Xem tử vi tuổi Tý năm Quý Tỵ 2013 | Phân tích 100% chính xác

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 10, Jan 2012 | 2,089 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)TẶNG PHẦN MỀM XEM TỬ VI TẠI NHÀ – 100% CHÍNH XÁC!

Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

Xem tử vi tuổi Tý năm Quý Tỵ năm 2013

 

Tử vi tuổi Tý năm Quý Tỵ 2013. Dưới tác động của các yếu tố trong năm 2013 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng.


XEM TỬ VI CÁC TUỔI KHÁC NĂM QUÝ TỴ 2013

Xem tử vi tuổi Sửu năm Quý Tỵ 2013
Xem tử vi tuổi Dần năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Mão năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Thìn năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Tỵ năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Ngọ năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Mùi năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Thân năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Dậu năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Tuất năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2013

Chọn tuổi xông nhà xông đất năm Quý Tỵ 2013

Ngày lành Xuất hành, Khai trương, Động thổ năm Quý Tỵ 2013

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2013:
[sociallocker id="9539"]

2013 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe
Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.[/sociallocker]

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2013 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động…..
[sociallocker id="9539"]
Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới. [/sociallocker]

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.


XEM TỬ VI CÁC TUỔI KHÁC NĂM QUÝ TỴ 2013
Xem tử vi tuổi Dần năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Sửu năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Dần năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Mão năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Thìn năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Tỵ năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Ngọ năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Mùi năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Thân năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Dậu năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Tuất năm Quý Tỵ 2013

Xem tử vi tuổi Hợi năm Quý Tỵ 2013

Chọn tuổi xông nhà xông đất năm Quý Tỵ 2013

Ngày lành Xuất hành, Khai trương, Động thổ năm Quý Tỵ 2013


TẶNG PHẦN MỀM QUẢNG CÁO FACEBOOK – 100% HIỆU QUẢ!
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

VIDEO CHUYÊN GIA PHONG THỦY PHẠM CƯƠNG TRỰC TIẾP TƯ VẤN

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

20 Responses to “Xem tử vi tuổi Tý năm Quý Tỵ 2013 | Phân tích 100% chính xác”

 1. haison says:

  thich

 2. vo chi buon says:

  Dung nen do loi cho so phan,vi so phan rat dau long khi ap dat chung ta.

  • Thanh Hong. says:

   Xin cho hoi: Minh xem tuoi ngay Duong lich hay Am lich? Rat cam on!

   • Thường là xem âm lịch bạn ạ. Nếu là dương lịch thì bạn đổi sang Âm lịch thôi, nếu không biết cách đổi thì bạn cứ đưa ngày sinh ra đây, mình đổi sang Âm lịch cho bạn

 3. Thanh Hong. says:

  Xin cho hoi:Xem tuoi,minh nen xem ngay Duong lich hay Am lich? Rat cam on!

 4. Mrsiro tuong says:

  Minh noi gi khi yeu mot o noi xa . Khi do than phan minh ngheo kho mung tay.hijhjh

 5. t.thuy says:

  hay.

 6. Ngo thi ngoc huyen says:

  Thang 5 va thang 8..tai s la moc quan trong..va lam the nao de cai thien moi quan he..giup minh nhe..chan thanh cam on..

 7. nguyen thi thao my says:

  chao! Cho e hoi ,chong e tuoi dau 16.3.1993 e tuoi at hoi 16.8.1995 co hop k a! Va neu cuoi nam nao la tot ,va sinh con thi nam nao hop a? E cam on nhieu a.

 8. huynh says:

  toi giu ho ten va ngay thang nam sanh xem tu vi dieu ra khong giong ngay thang xem cung khong dung vao dau ca .

 9. tranhien says:

  minh da lon rui,minh sinh nam 1984.minh muon tim ban gai tuoi nao la hop.0909109855

  • Phạm thị Phượng says:

   chào anh !
   Cho hỏi anh tên gi, ở đâu ?
   anh sinh năm 1984 là tuổi Tý thì anh hợp với tuổi sửu ạ .
   anh rất hợp với tuổi này về mọi mặt tình cảm làm ăn rất tốt ạ .
   Chúc bạn may mắn và thành công !
   Thân chào !

 10. Do thi thu thuy says:

  Toi sinh nam 96. Thang 8 duong lich nay toi hay bi tai nan xe co rat nhieu. Cong viec lam khog on djh dc. Nguoi yeu thi chia tay. Tien thi cu say ra chuyen nay chuyen no. Rat la xui xeo. Tinh mo quan lam an. Nhug so ko pjk co nen hay ko?

 11. nguyen thi dung says:

  toi sinh nam 1984 . chong toi sinh nam 1977 . truoc khi lay cung xem tuoi . nhung khi lay ve thuong mau thuan. di coi nhieu thay . lam nhieu cach nhung van vay . xem giup toi con duong cong danh va gia dinh voi a

 12. cho toi hoi toi la nam,,toi co xem la toi sinh thang 2/1984 va toi se thay doi 2lan ve luong duyen co phai vay khong a,,vi hien gio 2vo chong toi da ly than,,chua han la ly hon,,nhung hien gio co hoac khong co the chung toi ko chung song voi nhau nua,,va con duong cong danh cua toi bao jo co the phat trien duoc vay,,..vi khi toi sanh dua con trai nam 2011 thi lam an that bai lien tuc,va hon nhan dang do vo..vay co cach cung kieng gi de toi co the giam bot han cua minh khong,,va con trai toi tuoi meo vay co khac voi toi khong? xin cam on

 13. cho toi noi them la vo toi sn 06-051992

 14. cho toi noi them la,,neu doi sang ngay amlich thi toi sn 25-01-1984,,xin cam on

  • luulien says:

   sinh nam 84 khong hop voi vo sinh nam 92. vi cung cua 2ac la la: chan-khon -> vao hoa. hai. ma hon nua menh kim voi nhau cung k duoc tot lam

 15. Huyen lan says:

  1 năm xui xẻo

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top