Xem tử vi tuổi Mão năm 2013 Quý Tỵ | Phân tích chính xác 100%

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 10, Jan 2012 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)TẶNG PHẦN MỀM XEM TỬ VI TẠI NHÀ – 100% CHÍNH XÁC!

Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng


Xem tử vi tuổi Mão năm Quý Tỵ năm 2013

Tử vi tuổi Mão năm Quý Tỵ 2013. Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Quý Tỵ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Nhận diện tuổi Mão:
Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mão:
[sociallocker id="9539"]

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người. Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, 2013 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong 2013 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.[/sociallocker]

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Quý Tỵ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Bản chất

Mèo là con vật đứng thứ tư trong mười hai con giáp. Mèo tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác – đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Tuy nhiên, lòng tốt và sự nhiệt tình giúp đỡ của họ thường dễ bị người khác lợi dụng. Thái độ hòa hoãn và dễ chịu của những người tuổi Mão là một sự thay đổi so với ba cung tuổi đầu tiên. Nhưng, thái độ đó, lại một lần nữa, khiến họ dễ bị xúc phạm và lợi dụng.

Những người tuổi Mão là những tạo vật hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng và bảo thủ – đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tuy nhiên, bù lại việc thiếu sự hùng hổ và quyền lực thì người tuổi Mão có một trái tim nhân hậu và tâm hồn bình an giúp họ trở thành những người bạn tuyệt vời nhất.

Nếu bạn sinh vào các năm dưới đây thì năm tuổi của bạn là năm Mão.

Năm Mão : 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011

Sức khỏe

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ… nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói “Không” đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Điều nguy hiểm nhất đối với người tuổi Mão là sự căng thẳng (stress). Những người tuổi Mão không giỏi đối phó với stress lắm vì họ thường có xu hướng che giấu nỗi đau và chịu đựng một mình. Họ cần học cách cởi mở hơn và thoát khỏi stress để có một cuộc sống lành mạnh hơn

Sự nghiệp và tài chính

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Là người giàu tham vọng, có tài năng và ăn nói lưu loát, người tuổi Mão có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp. Họ cũng có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các công việc như nhà trị liệu, bác sĩ hay nghệ sĩ. Những người tuổi Mão cũng có khả năng kinh doanh và giao tiếp tuyệt vời.

Tình duyên
Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ….
[sociallocker id="9539"]
Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Năm 2013 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm “đối tác” – thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Quý Tỵ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Tỵ. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.[/sociallocker]

Thoải mái và đầy quyến rũ, người tuổi Mão không phải là kẻ vụ lợi trong các mối quan hệ. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi họ là những người yêu, bạn đời tuyệt vời. Tuy nhiên, những người sinh năm năm Mão cần tìm người yêu hoặc bạn đời có thể trân trọng bàn chất không vụ lợi của họ cũng như tạo dựng một mối quan hệ đầy cảm thông, thương yêu và bình yên.

Hạp tuổi

Người tuổi Mão hợp người tuổi Mùi, tuổi Hợi và tuổi Tuất.


TẶNG PHẦN MỀM XEM TỬ VI TẠI NHÀ – 100% CHÍNH XÁC!

Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

152 Responses to “Xem tử vi tuổi Mão năm 2013 Quý Tỵ | Phân tích chính xác 100%”

 1. tôi cũng tuổi mão, đúng là tôi sống rất khép kín,toi cung co rat nhieu chuyen buon nhung toi lai k muon tam su cung ai, co chuyen j du co dau kho den may toi cung tu dong vien , an ui ban than minh chu k bao j noi voi ai, doi khi cung thay nang vai lam, ve chuyen tinh cam thi dung la toi kho that, luc nao dau toi cung nang triu vj chong, toi buon lam nhung biet lam sao dc vi dung la tuoi mao duong tinh duyen vat va lam

  • mathu says:

   dung la tuoi meo trong chuyen tinh cam rat vat va that,neu nguoi yeu khong chieu hieu va cam thong thi se rat de gay ra hieu lam va cai va

   • chien says:

    tôi cũng là người tuổi mão, tình duyên thật sự rất lận đận

   • hoangthihoa says:

    Minh thay tuoi Mao rat tot, co nhieu uu diem, dang yeu, tinh te va duyen ngam. Moi nguoi dung bi quan qua the. Minh yeu tuoi Mao.

    • mình công nhận tuổi mão có nhiều ưu điểm, cũng may mắn lắm cơ, luôn có người giúp đỡ. Riêng chỉ một điều là tình duyên lận đận hết nói luôn, mặc dù đào hoa thì cứ nở rộ ấy. Khổ…….mang tiếng “sát trai” mà luôn cô đơn. Lúc gặp được người ưng ý chuẩn bị cưới thì xảy ra chuyện “vô tình cô gái khác có thai” ,sau này quen mấy người mà cứ bắt đầu với ai thì người đó cũng chuyển công tác đi xa , mà xa tận nước ngoài mới đau.Vì chỉ mới bắt đầu nên người ta đi xa rồi làm sao mà vun vén tình cảm. Bên cạnh con trai theo đuổi cũng nhiều mà sợ, sợ vừa “chấm” ai là người đó phải đi xa.

     • ngan nguyen says:

      oh, mình thấy đúng thật , dù đường đời không mấy rực rở , nhưng tương đối dễ thở , nhưng tình cảm
      thì thật mệt mỏi … luôn gặp trắc trở ,,,đến nổi mình hết dám “gặp ” và yêu ai nữa ..

     • nguyễn thị thủy says:

      minh cung yeu mot nguoi tuoi mao nhung minh cam thay con trai tuoi mao hinh nhu rat dao hoa thi phai

     • nguyen khuong says:

      đúng vậy tuổi mảo hay đau khổ vì tình.tôi củng trong hoàng cảnh này.năm 2013 tuổi mảo làm ăn củng không mấy thuân lợi

  • Tran Dieu Thanh Tam says:

   Cam on vi nhung loi chia se cua cac Anh Chi,minh Tjeu Mju 87,tu nho da suy nghj nhjeu luon la nguoi chia se an ui nguoi khac hinh nhu chua 1ai lam duoc dieu do khi minh can,lam mo´i thi toi nam khong,than thi nhan ha khong co cuc may,tren duong doi cong danh su nghiep cung gap nhieu may man nhung tu khi Ba Me gay do va gap nhieu truong hop cua nguoi quen thi minh chi ao uoc co 1mai a´m gia dinh binh thuong….nhung chi la 1uoc mo!Minh ton tho gia dinh khong bao luc ko va,the roi cung yeu cung chuan bi tien den hon nhan nhung roi nguoi xua tro ve minh hok thich 1cuoc tinh tay 3 the la lang le ra di ,2 cuoc tinh sau cung ket qua nhu the,suot 3 nam lien minh vui dau vai cong viec va giao tiep ban be hok nghj den tinh cam vi no´qua bac beo tuy so dao hoa ai gap tiep xuc cung men cung thuong nhung roi duyen no cung den yeu tu cai nhin dau tien chuyen tinh dep nhu xu´ kim chi nhu troi sup do khi minh biet Anh co gd va chuan bi ra toa ly hon vi su hien dien cua minhtrai tim nhan hau cua

   • minh iu 3 nguoi..cu chuan bi tinh den chuyen hon nhan la hai dua chia tay va dung 1 thang sau nguoi ta lay vo…ca 3 nguoi deu nhu the..hichic..bay gio thi minh k dam iu ai nua..so dau kho vi yeu qua..dung la dinh mao

 2. dung la tuoi meo kho that.moi chuyen dieu kho ca.ban be toi thuong noi toi song qua noi tam va khep kin.tu ai va bao thu.hihi ma doi khi nhin lai ban than minh thi toi thay cung dung that.con voi chuyen tinh cam cua toi thi lai khac cac ban ah.toi rat la nhieu nguoi yeu.nguoi nao cung kha gia va dep ca.tham chi co khi toi nghi la minh co voi toi khong nua nhung qua that ra thi ho rat la yeu toi.ho co the vi toi vi tat ca day cac ban.toi tha khong biet phai chon nhu the nao nua.hihi dao hoa that kho cac ban oi

  • dung la tuoi meo rat dao hoa vi vay cac ban nu dung nen chon tuoi meo ma yeu kho lam

   • heeeeeee, nữ tuổi mão cũng đào hoa mừ, dễ làm quen lắm, nhưng yêu chỉ một người thôi, nhìn bên ngoài cười cười nói nói tưởng ai cũng yêu , thật ra không phải vậy đâu bạn ơi

    • đúng vậy người tuổi mão rất may mắn được nhiều người giúp đỡ và đào hoa lắm nhưng đúng là người tuổi mão về tình duyên thì thật lận đận, sông chung 3 năm học chuẩn bị cưới, đùng một cái bị đối phương chia tay, thật lãng nhach… kễ tới năm sau còn chưa hết chuyện của những người tuổi mão nữa, hjhj

 3. bkieudinh says:

  Đúng là tuổi Mèo khổ và vất vả thật.Nhiều lúc mình cảm thấy cuộc sống của mình trống trải, cô đơn, buồn tủi và mình chỉ muốn trốn chạy. Đã có lúc mình muốn tìm con đường để giải thoát cho bản thân, mình chỉ muốn bỏ lại sau lưng tất cả và ngủ một giấc thật dài và không bao giờ tỉnh lại nữa thì tốt biết bao nhưng mình không thể vì mình đã có chồng và 2 con trai nữa. Ben chồng mình không hạnh phúc nhưng vì các con mình đành phải chấp nhận hy sinh bản thân mình để cho các con mình có một gia đình có bố, có mẹ.

  • Vân Mây says:

   Đồng ý với bạn!

   • chien says:

    tui cũng đã ly hôn sau khi yêu 9 năm 4 tháng và 3 ngày và cưới dc 3 tháng. tui rất buồn, trong thời gian yêu tôi cố gắng học tập, và khi sắp thành công tui quyết định cưới vợ, và khi ly hôn tui đã gục ngã hoàn toàn

 4. nguyen thi toan says:

  Minh cung tuoi meo. Cung fai cong nhan mot dieu la tuoi meo song noi tam that. Minh rat hay bi stress.nhung luc nhu vay minh hay chiu dung mot minh. That la kho chiu. Nhung lai ko muon chia se cung ai ca.

  • Minh cung tuoi Meo ne ban oi, hic, nghe may anh chi chia se o tren sao minh thay so qua, kieu nay chac FA ca doi luon roi hihihi. Minh cung hay bi stress va lo lang thai qua…Lam quen nhe, neu duoc, co the chia se voi nhau :P

 5. chien says:

  vậy tuổi mèo rất cô đơn

  • tuổi mèo cô đơn vì họ không muốn chia sẽ thôi, chứ xugn quanh vẫn rất nhiều người quan tâm họ

  • Christ le says:

   Minh dong y voi ban.Minh nen lap ra cat club Di.Minh cung Tuoi Meo cung dong canh NGO voi cac ban LAN.Minh dang song o my.

   • ngan nguyen says:

    oke, sao chúng mình không lập Hội đi nhỉ…trong nổi buồn có niềm vui mà
    đừng quá bi quan , không giống tuổi Mèo rồi hii

    • ngânnguyễn says:

     lúc nào lâọ hội cho mình vô với nha, mình cũng tuổi Mão này, lận đận quá, bế tắc quá.

     • Vũ Huyền says:

      mình thấy tuổi mão thật lận đận bạn à,cả tình duyên,cv đều nv ,buồn lắm đó bạn,mình đang yêu một người ở rất xa,không biết sau này thế nào nữa,thấy lo lắng quá

     • nguyen khuong says:

      khi nào lầp hội thì cho mình xin tham gia với mèo mướp chính hiệu nè hjhj . YH của mình là kiepvesau121

     • Trương Mỹ Hằng says:

      Mình cũng tuổi mèo công nhận là tình duyên lận đận thật. Sống rất nội tâm chẳng muốn nói nhiều với ai làm gì và dễ rất bị stress.Ma cũng công nhận là tuổi mão được rất nhiều quý nhân giúp đỡ.

     • đồng ý với các bạn, minh làm hội meo di, hj nếu có duyên các bạn cho minh biết facebook đị. của mình là, thu.yeu.lan.nua1987@gmail.com

     • cho em tham gia club tuoi Meo luon nhe :P

 6. chien says:

  ai có cùng tuổi mèo thì cho nhau số đt để tâm sự, rùi lập ra clb tuổi mèo gọi là cat clup hjhj số điện thoại của tui lag 01638501804 rất vui mừng khi bạn pm với tui

  • phan thị hạnh says:

   Mình sinh năm 1975 có gia đình và 2 con.Thật sự người tuổi mẹo sông nội tâm và hướng thiện thật những trong tình cảm vợ chồng lại ít có sự đồng cảm. Nhiều lúc buồn mình hay chịu một mình. Mình có đứa em tuổi hợi thích chia sẻ và yêu thương chị hai nhưng quả thật cậu ấy còn bồng bột dể hiểu nhầm quá nên thôi đành chịu đựng một mình vậy. Ai có cùng tâm trạng xin gửi cho nhau lời chia sẻ./.

   • minh thành says:

    Tôi cũng thương một người tên Hạnh, cũng có 2 con, đã thôi chồng hơn 10 năm. Tôi cũng tuổi mão. Hoàn cảnh của bạn giống hoàn cảnh của y lắm đó.Có dịp nào đó, chúng ta cùng làm quen để kết bạn nhé

    • Mình cũng sinh năm 1975, 2 con trai thực sự mình cũng cảm thấy người tuổi mèo có nhiều nỗi buồn nhưng ko biết chia sẻ cùng ai, cuộc sống vợ chồng gia đình cho nhiều nhưng ko nhận được là bao, buồn vô cùng

     • nguyen khuong says:

      đúng vậy .tôi có chuyện buồn riêng tư không bao giờ nói ra với ai.cứ để bụng à.củng thành thói quen rồi.tuổi mẹo lân đận chuyện tình cảm quá

     • thuthuan says:

      minh cung sinh nam 1975 cac ban co chuyen vui buon can chia se .thi cho t tham gia voi nhe
      than

     • phong says:

      Mình cũng sinh năm 1975, 2 con , nhiều nỗi buồn nhưng ko biết chia sẻ cùng ai, cuộc sống , sự nghiệp cứ lao đao hoài buồn vô cùng

   • tran thi tham says:

    nguoi tuoi meo rat nhieu nguoi yeu va thanh cong tren duong cong danh nen cac ban dung buon

 7. nguyen thi thanh phuong says:

  Minh cong nhan la tuoi meo song noi tam va khep kin, con ve duong tinh duyen thi co hoi trac tro nhung lai rat dao hoa…co long thuong nguoi ban tinh hien lanh nen hay bi ke xau loi dung..khong bjet cac ban khac thi sao ve mjnh thj thay cung dung.

 8. Chung Trường Vũ says:

  Tôi tuổi Mẹo . lúc nhỏ khó khăn ,trung niên tài chính tạm ổn ,con cái học giỏi , tình duyên lận dận , tính tình kép kín . cam chịu , it chia sẻ . buồn quá …!

 9. mytrang says:

  tuổi mèo tuy sống nội tâm ,nhưng là người rất nhiệt tình và giàu lòng trắc ẩn.có những niềm vui bình dị ,và bù lại ,giỏi chịu đựng và giàu đức hi sinh.đúng vậy k ?mỗi ng một số phận ,tuy tình duyên k đc như ý,nhưng mà đâu vì thế ma mình bi quan ,hãy lac quan như những gì mình có,hạnh phúc hay k la do cách nhìn của mỗi ng ma.mình cũng tuổi 87 nè,sự nghiệp cũng bt ,tài chính bt ,đang mang thai bé đầu lòng,bé trai,chỉ bùn vì chồng mình công việc chưa ổn định………..nhưng mình tin ,ng tốt sẽ đc đền đáp ma…………

  • maimanhcong says:

   hjhjh mjnh cung tuoi meo nek ma sjnh nam 87.umh nguoi tuoi meu thuong hay lan dan trong chuyen tjnh cam qua

   • tunhu says:

    mình cung sinh nam 87, minh thay tuoi meo hơi khep kin that, nhu mi, it noi nhung tinh duyen thi cung tuoi dep lam ma,

    • nguyen khuong says:

     thì cái gì củng có sai số của nó mà bạn.đâu gi là 100% hết đâu.tôi củng tuổi mẹo.chuyện tình cảm chán phèo.bạn bè thì toàn không hợp tính.nên không tâm đắc lắm trong chuyện thổ lộ

     • ban oi, lam the nao lay duoc chong hay vay ban? minh cung 87 ma minh van con single day ne, tinh hinh chac ko ai dam lay minh roi huhuhu…

 10. thanh luyen bg says:

  minh cung tuoi meo minh hay co tinh thuong nguoi minh hay nhiet tinh voi ban be va thich giup do nhung nguoi kho khan nhung nguoc lai hay bi nguoi khac loi dung moi nguoi co mot so phan gieng tuy ve tinh duyen cua minh thi that hanh phuc minh song rat khep kin co chuyen buon hay vui cung tu minh giai quyet su nghiep cua minh qua on tai chinh cung qua on gio mih co mot be trai 6tuoi ong sa cua minh cong viec cung on dinh gia dinh minh that hanh phuc

 11. boy buon says:

  minh cung tuoi meo.that su trong chuyen tc rat phuc tap.su nghiep thi lan dan.gep het chuyen nay toi chuyen khac,nhiu khi rat la met moi.ban be thi toan la thu ji dau,that la chan,nguoi minh yeu thi lai ko thanh,nguoi ko yeu thi lai theo hoai,fai noi la chan

  • nguyen khuong says:

   y như tôi.chuyện tình cảm thì khỏi nói tới .chán.bạn bè thì không hiểu nhau.làm ăn thì củng không mấy thuận lợi.

 12. Phan Cong Dinh says:

  cuoc doi tuoi meo that buon. Co tat ca nhung cung mat tat ca, chi con lai mot minh don coi.0976636779

  • ngânnguyễn says:

   trời …. trời … ý tưởng lớn gặp nhau . mình cunhg chung camhr ngộ rồi.

 13. Phùng Thị Liên says:

  Mình cũng tuổi Mão đây. Công nhận ” Thày” xem tử vi phân tích chính xác 100%. Cám ơn ” thày” tử vi va mọi người tuổi Mão đã thốt lên đây đúng suy nghĩ, số phận cửa người mang phận con Mèo. Biết hết là như vậy nên mình thấy rất bình thường, chấp nhận số phận trời đã định . Vì thế nhiều lúc chấp nhận quá mình cho là nhu nhược nhưng ko minh lại nghĩ lại và lấy chữ ” Nhẫn – Nhịn ” làm đầu nên mình lại cho mình la người ” Bản Lĩnh” … Hi hi mình nghĩ thế đấy, các bạn ” Mèo” thấy sao?

 14. Hường says:

  Mình cũng tuổi Mão SN 87 công nhận là sống nội tâm mà nội tâm thì dễ bị sống trong cô đơn,tình duyên lận đận.sự nghiệp long đong(không biết mai này cái sự nghiệp nó thế nào)nhưng xem quẻ bói trên thấy đúng đến 97%

  • tranchilam says:

   mình cũng tuổi mão tình duyên cũng không ra gì buồn lắm mà cũng không biết tâm sự cùng ai nếu có muôn tâm sự liên hệ với mình nhé chuc bạn khỏe manh trong cuộc sống

 15. Hoang lan says:

  Minh sn 87 minh da ly hon va cam thay rat daukho
  Sao tuoi nay landanwa minh rat muon duoc moinguoi
  Chia se

  • phanminhdien says:

   cung dung that

   • vanvo says:

    minh sn 1987 nhung gd ko hanh phuc,dung tuoi mao tinh duyen trac tro,hay mau thuan,song noi tam,dau kho chiu mot minh ko muon nguoi khac biet vi so no cho minh

 16. Nguyen Cuong says:

  Minh Ten cuong . Minh o TP HCM minh muon thanh lap cau lac bo Happy Cat ban nam , nu nao quan tam thi lien lac voi minh 0906981203.

  • hay đấy,hưởng ứng câu lạc bộ này

   • thien kieu says:

    Minh cung sinh nam 87, cong danh sau nhieu lan trac tro gio thi da on, nhung buon mot noi la tinh duyen qua lan dan, cac ban co tin khong da tung tuoi nay ma minh chua co manh tinh vat vai, vi nguoi minh khong yeu thi luon theo duoi.con nguoi minh yeu thi lại yeu nguoi khac, khong co j buon hon nua, minh thay lap cau lac bo Happy cat co le minh se cam thay vui hon.

    • ngânnguyễn says:

     cho mình tham gia với,

     • ngânnguyễn says:

      đề nghị thành lập ngay và luôn Happy Cat ko thì mình tự kỷ mất

     • Hoàng Ân says:

      Lập câu lạc bộ nhu the nào vậy bạn? Mình sn 87 chưa có gia đình, nhưng có nhiều chuyện buồn muốn gia nhập để chia sẻ lẫn nhau, kinh nghiệm cuộc sống. Cho mình gia nhập với nhé.Neu ai la truong nhom xin ll voi minh sdt 01889945113.

 17. nguyenquynh says:

  minh sn 87.da lay chong va co 1 con trai. tuoi nay m thay kho.trc day tinh duyen lan dan, lay chong thi hay cai nhau.chong minh sn 86. cv cua minh thi cu lan vai thang la nghj, het cty nay toi cty khac.met moi lam

  • Nguyễn Thị Tuyết says:

   Hi.Minh Thay ban cung giong minh 1 phan la cviec minh cg vay.
   Cu vai thang minh lai nghi va xin Cty khac.1 Nam ma 3 ,4 cai CTy .Cviec ko on dinh thay cung chan.
   Nhung biet sao duoc,Co gang thoi ban’@!

 18. Thu Hiền says:

  Cho em gia nhập Cat club với ạ, đúng là tuổi mèo tình duyên cực kỳ lận đận, người ta cưới xin dễ như không ấy mà mình từ khi yêu đến cưới lúc nào cũng gặp trắc trở.

  • hong tham says:

   tuoi mao nam nay giong nhau nhi?m thi tai tinh vo vun het chang con gi.ny c.bi cuoi gio vua chia tay.cai j cung co nguyen nhan dung la giong que boi.ai can trong hon chac se on hon chut.m cung song rat noi tam.tot tinh.m thay cai nam quy ty ne dang so that.nam sau lai nam ngo chang biet song sao noi nua.hjx.nhung tuoi mao chung m dc cai la lac quan.co len cac ban.

 19. SôngChâu says:

  Mình tuổi Đinh Mão, nữ, 87. Lần đầu gặp mình, người khác có thể ấn tượng mình ban đầu nhưng với những người mình có tình cảm thì mình lại để mất ấn tượng qua những lần tiếp xúc vì không tự tin, hay nghĩ tiêu cực, hiền quá, không khéo, nhút nhát. Tình duyên lận đận nên đến giờ vẫn chưa có ng yêu :((( . Mặc dù khi chơi với bạn bè thì rất vui vẻ, nhưng những người bạn thích mình thì mình không thích. Luôn cảm thấy cô đơn, trống trải. Công việc thì dễ chán nản, ko dứt khoát, lại cứ suy nghĩ nhiều,hay dằn vặt bản thân.Mình sợ sau này có gia đình lại như các anh chị tuổi Mão trên đây nữa!Buồn, muốn được thanh thản :(

 20. hj minh dag lap dia chi wap la catclup.waplux.com rat mog dc ug ho

 21. nguyen thi kim trang says:

  Mih tuoi meo nan nay mih thay ko vui vi chuyen tih duyen, mih thuog ngta that log nhug chih ng do da lua gat mih mih thay tuoi meo that kho va dag dag buon.

 22. khanhngoc says:

  tui cung tuoi meo ne , cuoc doi sao kho vay chu nghi lai no cu nhu mot giac mo vay nhung so coi nhung gi toi da mat thi cai toi co duoc toi cung cam thay man nguyen roi . cam on bo me cam on ong troi da cho toi duoc sinh la tuoi meo.

 23. phanminhdien says:

  nguoi tuoi meo song nội tâm nhung gian nan,đa cảm đa sầu.mong duoc tam su voi cac ban

 24. doikhothat says:

  sao tuoi mao lai kho the nhi. ve cv thi ko suon se lm viec thi dc 1-2 tuan thi bi duoi luog thi ko nhan dc dog mo, con ty thi cug tam on nhug doi khi con cai lon nhug cug lm lah. ma cug hay gd mk 4 meo vo 1 chuot nk (co 4 ng tuoi meo). a ma cho mk tham gia vo clb happy cat vs nk. nhug ng tuoi meo chan that

 25. thanhhai says:

  minh muon lam quen tat ca cac ban tuoi meo,yahoo msg cua minh la hanhphucbennhau29,rat mong lam quen cac ban tuoi meo.

 26. thanhhai says:

  chien oi lap clb nhanh di ,thanks ban.

 27. Hong gia bao says:

  Toi tuoi Mao 75 , boc dong, chi biet song vi hien tai. 1 vo, 2 con nep te du ca. Nghe nghiep ko on dinh. Luon biet lang nghe chia se voi nguoi khac

 28. aphuc says:

  minh cung tuoi mao 87 dung la cuoc song cua nguoi tuoi meo kho lam.minh moi bi tan gia bai san vi su ngu muoi,bay gio minh dang phai co gang bat dau lai tu dau.minh cung khong bit phai lay nghi luc tu dau nua nhung cung phai rang thoi.duong tinh duyen thi chang gap ai tot ca toan muon loi dung thoi buon lam cac ban a.cac ban hay chia se voi minh nha.0987070330

  • dinh mao 87 says:

   mình cũng tuổi mão 87, mình cũng cảm thấy giống mọi người nhưng mình nghĩ cuộc sống sẽ rát công bằng với tất cả mọi người,cuộc sống là một trò chơi và mình chơi hết mình, còn khó khăn trong cuộc sống chẳng qua là lẽ thương tình mà thôi, còn tình duyện thì số phận mỗi người,chấp nhận và vượt qua thôi,

 29. nguyensontung says:

  minh cung tuoi mao nhung cuoc song buon lam

 30. coganglennao says:

  Minh cung sn 87,la nu dinh mao. Ngta thuong noi con gai dinh mao kho hon con trai.Minh cug da tug tin nhu vay,cho den 1ngay minh gap 1ng khach lon tuoi da noi voi minh rang ‘khong co tuoi nao la kho het con,tuoi nao cung suong het,chi can minh co trai tim vang la duoc roi’. Vay do,chi can duoc sinh ra tren doi la da may man lam roi.

  • nguyen khuong says:

   đòng ý với bạn .được sinh ra trên đời là may mắn.nhưng đâu phải cái gì củng được may mắn hết đâu

 31. NVTrung says:

  Đúng vậy đấy.nếu coi những phiền muộn là “muối” còn bản thân ta là 1 bể nước thì 1 chút muối chẳng nhằm nhè gì,sẽ là hơn hẳn khi ta chỉ là 1 cốc nước nhỏ.mình cũng sn 87, đúng là mình thấy năm nay là 1 năm thật sự khó khăn với mình khi công việc thì sắp tới sẽ phải chuyển sang làm trái ngành vì kinh tế khó khăn mà công việc hiện tại không thể đáp ứng đc. còn chuyện tình cảm thì chẳng đâu vào đâu cả. nhưng “ngày mai trời lại sáng”.hãy cố gắng lên các bạn!

 32. Bang Tam says:

  Tôi cũng tuổi mèo cũng sinh năm 87. dường như số phận của nhũng người tuổi mèo thường giống nhau lắm thì phải.tôi thấy tất cả những gì mọi người nói đều giống y chang nhau, nào là lận đận đường công danh sự nghiệp, tình duyên, sống khép kín, nội tâm, dể làm quen nhưng nói tiếng yêu hay nhận lời yêu ai đó thì ko dễ, công việc thì thay đổi liên tục, 1 năm có khi làm cả mấy công ty,ty yêu sai đắm đó nhưng cuối cùng phát hiện ra người ấy là tên giả dối cuối cùng là đau khổ, nhiều người yêu lắm nhưng cuối cùng vẫn đi về 1 bóng, có lẻ đó là phần số của mình nên đành chấp nhận thôi các bạn ah. hãy cố lên người ta nói tận cùng của bóng tối sẽ là ánh sáng.

 33. vo thi yen dung says:

  đung zây,mjnh nen lâp cau lac bô tuôi meo

  • Hoàng Ân says:

   Cac ban cua toi oi! Minh thay tuoi nao cung kho ca. Vì là con người thì ai cũng khổ thôi, có khác là khổ ít khổ nhiều thôi. Quan trọng là mình có tìm đc niềm vui trong cái khổ không thôi. Nếu bạn nào đồng cảm thì mình làm wen nhé!! 01889945113

   • nguyen khuong says:

    nhưng ai đứng ra lập hội.tham gia hội ở wed nào YH facebook hay vv và vv

 34. pham ba tai says:

  minh thay cac ban noi minh that la an ui va rat vui trong long . minh rat ung ho cac ban hay lap ngay clup cat . day ;a so dt cua minh 0937357138

 35. Tuoi Mao says:

  That ra nguoi tuoi mao rat co tai day cac ban ah, hay de y xem tuy song noi tam nhung tuoi mao co tai lanh dao, va thuong thong minh lanh loi, co duyen an noi nen con duong giao thuong buon ban rat thuan loi,ve tinh duyen thi rat khac, ng tuoi mao co duyen an noi va kheo leo nen duoc danh gia la thu hut doi phuong, khong the nao khong co nguoi yeu men duoc, chi la do ca tinh sau sac cua ng tuoi mao nen ho suy nghi nhieu ve viec chon lua ma thoi, va cac ban de y xem nhe,neu gap trac tro ve duong tinh duyen thi nguoi tuoi mao se khong bao gio nghi de viec chan nan va lam vao nhung chyen khong dang, ..tu do suy ra nguoi tuoi mao cung dat ly tri rat lon vao moi quyet dinh, vi vay nen hieu theo chieu huong tich cua, tuoi mao vua cương vừa nhu, biet cach thu phuc long nguoi, nhung duc tinh do cua mot “con meo” la the hien su tinh tế va khôn ngoan va co lòng huosng thiện, hay tụ hào khi ban la nguoi tuoi mao! :)

  • Vo Xuan Lien says:

   Sao mình cũng tuổi Mão mà thấy cách ăn nói đâu có gì gọi là thu hút người khác đâu, Cũng không dịu dàng và khéo léo nữa. Tuy nhiên, phần lý trí thì mình ủng hộ bạn tuyệt đối ( vì mình cảm thấy mình đang sống như vậy).

 36. tai kho says:

  minh sinh 1987 tuoi mao minh da so hien lanh tot bung lam may ban a con giao tiep ai cung thich vi vui ve va dien tinh con tinh duyen thi nhieu lam tai do minh ua ghen tuon do may ban de dang do ma lai de tim doi tuong khac lam

 37. Huynh ngoc chieu says:

  Mih cung tuoi mao 87 ne,sao mjh thay moi nguoi tuoi mao deu jong nhau wa,tinh duyen mih sao lan dan wa,ma cung chan biet bay to cung ai,mih sinh ra chac so phan da an bay,mih cung danh chap nhan vay,mong sao ngay mai troi lai sang

 38. phạm chung says:

  Mình cũng tuổi mèo.cũng giống như các bạn vậy.tình duyên thì lận đận.làm ăn đang lên thì cũng “cạch”!nhưng mình thấy mấy ngươi lập gia đình sau 25 tuổi thì sướng lắm.con gái mà lấy chồng trước 25 tuổi thì khổ thôi rồi luôn.xem nhiều cái đúng nổi da gà các bạn ạ…

  • nguyen khuong says:

   củng tùy thôi bạn à.quan trọng là 2vc hiểu chuyện biết đúng sai và biết giử hạnh phúc gia dình không thôi.

 39. Mai Thanh Tùng says:

  Mình tuổi Mẹo(1975), những điều các bạn chia sẻ đều đùng cả.

 40. Pham quang trung says:

  Toi cung 1975 co 3 vo 3 con long dong lan dan mai van chua dau vao dau

  • nguyen khuong says:

   3vo3con lan dan là phải rồi .có người một vợ một chồng tìm hoài mà còn chưa được kìa

 41. Pham quang trung says:

  3vo3con.dang rat buon vi nhieu thu

 42. Nguyen t@n Dung says:

  Tat ca deu xuat fat tu ban tinh cua moi ng nhug da so ng tui mao sog khep kin tih Duyen thi Cug lao dao

  • Nguyen t@n Dung says:

   Xa hoi bay h ng that tha thi chi dem tren Dau ngon tay thui con gian joi liu mah thi nhiu ngay ca m ma chua tin ban than m noi chi tin vao ng khac ma da so tui meo hay tot bug jup de ng khac chih vi deu do ma de bi loi dug nhat La ve t/c,tien bac

 43. duong mat says:

  toila meo

 44. duong mat says:

  toi la meo day va xin chao tat nhung nguoi tuoi meo nhe. va minh the trong tuong so cua meo cung chung mot suy nghi la song co noi tam va rat tinh cam, nhung cung kho vi tinh cam va rat gioi ve kiem tien ,va co gang vuot len moi tinh huong kho khan va fai dat dc thanh qua tot cac ban co thay the ko?

 45. PhanNgan says:

  Mình cũng là ĐINH Mão đây,phải công nhận là tuổi Mèo sống nội tâm rất đào hoa mà cũng nhiều lận đận

 46. vu ngoc says:

  minh sn87,ngam ky thay que tren cung co vai dieu da xay la dung,nhung thay dung nhat la tinh cach tuoi meo.neu thanh lap bang hoi thi ban nao tu nhan lam nhom truong de moi nguoi de lien he di. moi thong tin va ke hoach moi nguoi se lin he voi nhom truong

  • nguyen khuong says:

   lập nhóm thì dể thôi bạn.tôi làm nhóm trương hoặc bạn hoặc ai đó củng được.diều quan trong là chúng ta có một diển đàn riêng.để giao lưu chia sẻ.không lẻ vào facebook mà thổ lộ à tôi củng mong sao chúng ta có một chốn ăn chơi lành mạnh và chia sẻ vui buồn tâm sự của ace

 47. nguyendo1503 says:

  toi doc xong toi thay chinh sat.lao dao lan dan wa.hoi co ti dao hoa nhung cung bi dap tat

 48. nguyendo1503 says:

  toi doc xong toi thay chinh sat.lao dao lan dan wa.hoi co ti dao hoa nhung cung bi dap tat.

 49. nguyen thi hang says:

  doi luc thay minh co the hieu va chia se voi nguoi khac nhung ban than co gi buon phien lai ko the noi cho ai bit minh dang nghi gi .doi luc nhu tress nang vay

 50. chien says:

  buồn quá kiểu này mình xin con nuôi thôi, nếu có ai muốn cùng tôi xd hp thì nt rùi gặp nhau uog cafe nha,
  sdt của mình là : 01638501804
  mình là boy,
  cao 1m56
  nặng 58 kg,
  đã ly hôn
  chưa có con

 51. chien says:

  minh lập rùi nhưng chưa chỉnh sửa gì hết, bận quá

  • nguyen khuong says:

   bạn chien lập hội rồi à.khi nào xong thì thông báo cho ace biết nhé.

 52. van nguyen says:

  hix.minh cung ho nua meo day. tinh duyen lan dan qua!!!!

 53. Vũ Huyền says:

  bao giờ lập hội thì báo mình với nhé,mình cũng tuổi đinh mão nè

 54. honggai says:

  minh cung tuoi mao day minh yhi lai dc sung suong tu nho cho toi luc co gia dinh gio minh rat vien man cuoc song cua minh ,chuc cac ban deu gap may nhu minh

 55. 0967112809 says:

  … thay doi cong viec dc 1 thang nay rui ma chang co gi vui ve, co hoi hy vong rui hut hung, ra duong toan xui xeo, tinh duyen thi lan dan, gia dinh thi trach moc. chan the… co ai la dinh mao nam 1987 di chua giai han voi minh ko

 56. nguyen van ha says:

  minh la nam sn 1987.minh chua co gia dinh ,nhung minh thay cong viec khong co gi la on dinh ,tinh duyen thi yeu ai thi mot thoi gian nguoi ta cung bo minh di.
  cuoi cung chi biet mot minh minh thoi

 57. nguyên lan says:

  m dg y voi mng que tu vi noi ko sai,m tuoi meo(1963) m co vo 2 con lon ca roi ma van kho tam va hay bi treet lam,vo m tuoi mui(1967) nhung lai luon khac khau voi m, nam nay vuong tam tainen co nhieu chuyen buon qua,m co gang chiu dung ma vo lai ko quan tam chia se m that vong lam!

 58. chien says:

  hj, mình lập tới 3 wap nhưng có 1 wap sai dc thông cảm nha, dùng tạm wap này rùi để mình tạo wap mới hay hon nha, chonyenbinh.mvn.mobi. mọi ng vào post lên nha

  • nguyen khuong says:

   hình như wed chưa hoàng chỉnh hay chưa có người tham gia.mà chưa có bài viết nào hết.chủ wed vào vòng chào member đi.kẻo họ tưởng vào nhầm wed out hết

 59. Nguyen t@n Dung says:

  Tat ca deu jog nhau cuoc sog thi fai co gang dug suy ngi nhug deu k tot den voi m va hay suy ngi ngay Mai troi lai sag

 60. thuylan says:

  Cho minh hoi da co web rieng cho tuoi mao chua, minh tham gia voi

 61. meo buon says:

  Chao tat ca cac ban tuoi meo. Doc nhung dong ts cua cac ban minh thay ban than minh cug vay.Cong viec thi chang on dinh, dac bjet chuyen tinh cam thi qua buon.Neu ai dong cam cug thi vao nc lam ban nhe.Biet dau lai giup nhau tim dc niem vui moi lam cho cs dc vui hon.thanks.

 62. nguyen thanh quang says:

  minh cung lan dan …..

 63. meo t4 says:

  tuổi mèo đã vất rùi là con gái đứng chữ đinh thì vất dủ đường. hực hực

 64. Nguyễn Thị Thanh huyền says:

  Tôi đã 51 tuổi,tuổi mão (nữ)1963.Đường chồng con không lận đận thậm chí còn rất tốt.Năm nay rất xấu muốn kinh doanh nhưng không được.Hiện đang rảnh mới nghỉ việc .Bạn nào kinh doanh ngành ăn uống đặc biệt bất động sản : tiền đè chết người chúng ta hợp tác .Thầy tướng số bảo tôi ” Có số Làm giàu cho người khác,muốn làm giàu một mình cũng không được”.
  Tôi là người rất trung thành ,sống rất có nghĩa tình nên rất ghét kẻ gian xảo.Nếu có thiện chí các bạn liên hệ 0129 7128 023-
  Ai khó khăn trong kinh doanh hoặc thậm chí làm không công cũng được vì bây giờ tôi cũng đi làm từ thiện để mong “tích đức” cho con.

 65. Lê Thị Mộng Ngoc says:

  Mình cứ nghĩ chỉ mình mình gặp fải những chuyện buồn tột cùng nhung không ngờ lại có nhiều người dến thế.Cuộc đời lông bông quá đõi,công việc dù có cố gắng hết mình cũng chăng được nhìn nhân khen thưởng chỉ co chê bai,tình duyên thì khỏi nói bạc bẽo vô cùng,đôi lúc muốn buông xuôi nhưng nhìn lại mình đãcó gì đâu mà buông với xuôi. Người nói yêu mình thì nhiều nhưng khi đã yêu dược một người thì không còn tin vào tình yêu nữa rồi. Thầm bảo thôi đừng bao giờ nghĩ tới chuyệ yêu đương nữa nhưng cũng co lúc thấy tủi thân và buồn một mình. Quyết định cuối cùng là thôi cứ an phận thủ thường cái gì đến sẽ đến. mình thích kết bạn gần xa SDT minh ne:0972.956.139 or 0942.92.13.79 bạn nào muốn làm quen alo mình nhé những lúc buồn cũng cần lột lời an ũi.Mình ủng hộ lâp clb tuổi meo. Như lúc này đây mình đang trong tình trạng bất ổn rất cần một sự chia sẻ.

 66. minh thay cac ban con tre ma suy nghi gia dan wa.Tinh duyen tuoi nao chang lan dan.Cuoc song tuoi nao chang kho.

 67. xuanmeo says:

  bạn mộng ngọc sao giống mình thế nhỉ, mình cũng đang bối rối và khổ vô cùng, đã lâu rồi mình không yêu ai nhưng giờ yêu một người muốn tìm một nơi dừng chân nhưng lại bị người ta phụ bạc,đau đớn hơn nữa là anh ta lại đi tán tỉnh đứa bạn thân của mình, không có nỗi đau nào bằng. khi biết điều đó mình như chết lặng, đau khổ vô cùng. mình đã tưởng không thê vượt qua mình đã biết tuổi này tình duyện lận đanạ mình đã không yêu ai từ lâu và rồi bạn bè cũng đi lấy chồng hết mình thấy chỉ còn lại mình lẻ loi nên cũng tìm một tình yêu để chia sẻ bớt nỗi lòng vì thấy nặng trĩu nhưng rốt cuộc chỉ nhận lấy đau thương, bay giờ thì mình sợ lắm khi phải yêu.và quyết định vùi đầu vào công việc và học hành rảnh rổi thì đi tám chuyện với đám bạn để xóa đi nhưng suy nghĩ vẩn vơ. chúc bạn mộng ngọc sẽ vượt qua

 68. Trương Mỹ Hằng says:

  Mình cũng sinh năm 87 nè.tình duyên lận đận lắm và mình rất dễ bị stress.Mình rất đau khổ trong tình yêu.

 69. Minh lê says:

  Người ta nói đen tình thì đỏ bạc nhưng tình thì bị đen lâu rồi canh bạc năm nay củ tui củng đen luôn coi như năm nay tui thua cả 2 đúng như tử vi nói lúc nào tui củng chán nản thiệt chứ….

 70. you are what you think,

 71. Trương Mỹ Hằng says:

  Trời ơi chán nản quá tại sao yêu nhau lại không đến được với nhau vậy.Giờ này anh đang làm gì vậy?Em rất nhớ anh,anh có biệt không.

 72. Trương Mỹ Hằng says:

  Khi nào lập hội nhớ báo minh nữa nha.Mình ủng hộ.

 73. thanh says:

  Minh cung tuoi Meo,sn 87,hi,toi jo van chua co j ra j ka,doi khj cung buon,nhung chac tai minh chua co gang het suc. dung bi quan cac ban 87,minh con tre ma,dung non nog,bat dau tung buoc va lieu linh mot chut,thanh cong se den thoi.tinh cach lam nen so phan ma

  • hanky says:

   mình đồng ý với ý kiến của bạn, mình cũng 87, đọc cmt cũng thấy đúng mới những nhận xét của các bạn ở trên.
   nhưng ông trời luôn công bằng mà, rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi. CỐ LÊN, (like cho câu “tính cách làm nên số phận”)

 74. ntthanhhien says:

  Đúng là tuổi mao không được may mắn lắm, bằng chứng là mình có chồng mà cũng như không, anh ta chẳng lo gì được cho mẹ con mình

 75. nguyen phuong says:

  Người tuổi Mão có thể có nhiều tài, nhưng cũng gặp nhiều lận đận trong đường công danh.

 76. Duccong says:

  Theo minh tu vi noi rat dung tuoi mao thuong lan dan trong tinh duyen, su nghiep nhung lai co long trac an, diu dang..va mot van de nua la hay de lo mat co hoi…

  • Huong says:

   Mình cũng sinh năm 87! con gái chữ Đinh! lận đận đường tình duyên lắm. tuổi của chúng mình phải lấy chồng muộn mới sướng lên được và tùy vào tháng sinh nữa…..những ai sinh vào mùa hạ cực kì lận dận…nhưng những người sinh vào các mùa khác rất sướng. mình đã nghiệm rất nhiều về bạn bè của mình. mình thấy đúng

   • huong says:

    mình cũng tuổi mèo nè ! sao mà thấy tủi thân quá… lận đận tình duyên rồi công danh sự nghiệp cũng ko khá gì mấy

 77. meo luong says:

  doc qua cac dong binh luan ma thay chan cho tuoi meo

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top