Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 28, Jan 2011 | 2,057 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)


PHẦN MỀM XEM TỬ VI 2014 – VÔ CÙNG CHÍNH XÁC
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng


Xem tử vi tuổi Dậu năm Giáp Ngọ năm 2014

2014 hứa hẹn một năm có nhiều cơ hội, trọng trách cũng như áp lực trong công việc của các cá nhân tuổi Dậu.


XEM TỬ VI CÁC TUỔI KHÁC NĂM GIÁP NGỌ 2014

Xem tử vi tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Sửu năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Dần năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Mão năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Thìn năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Ngọ năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Mùi năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Thân năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Dậu năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Tuất năm Giáp Ngọ 2014

Xem tử vi tuổi Hợi năm Giáp Ngọ 2014

Chọn tuổi xông nhà xông đất năm Giáp Ngọ 2014

Ngày lành Xuất hành, Khai trương, Động thổ năm Giáp Ngọ 2014

Cách đặt tên con năm Giáp Ngọ 2014

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):
Người tuổi Dậu nổi tiếng chăm chỉ, quảng giao và sáng tạo. Trong cuộc sống, họ là người “dám nghĩ dám làm”, có mơ ước và luôn tự tin dấn thân để khẳng định mình. Giữa tập thể, họ sẵn sàng bày tỏ quan điểm, biết giữ lời hứa, và vì thế, họ có thể là người “cầm trịch” tuyệt vời. Trong gia đình, tuổi Dậu luôn biết cách duy trì tổ ấm cho quy củ, ấm cúng. Nhược điểm của tuổi này là sự ích kỷ và ngoan cố, đôi khi không dễ dàng chấp nhận những lời khuyên nhủ.

2014 báo hiệu một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu. Nếu 2013, may mắn đã giúp bạn “chuyện xấu hóa tốt”, thì năm này, mọi việc tiếp tục diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Đây cũng là năm mà chuyện tình cảm của bạn tiến triển vượt bậc, đem lại cho bạn những phút lãng mạn trong tình yêu đôi lứa.

Trong năm, nơi công sở, bạn sẽ có lúc phải đối mặt với những lựa chọn không dễ dàng, và từ đó, những thay đổi đáng kể cũng ảnh hưởng tới phong cách sống của bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này là đừng đắn đo, cân nhắc và biến mình thành thiếu quyết đoán, hãy mạnh mẽ nhìn về phía trước, đừng mềm lòng vì những gì đã đi qua.

Về sự nghiệp và tiền tài:
2014 hứa hẹn một năm có nhiều cơ hội, trọng trách cũng như áp lực trong công việc của các cá nhân tuổi Dậu. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn nhận được sự trợ giúp, ủng hộ, thậm chí là sự bảo vệ (nhiều khả năng là phái nữ). Vì thế, nơi công sở, việc duy trì và gìn giữ các mối quan hệ thực sự quan trọng.

Năm này, tiền bạc cũng gõ cửa nhà bạn nhiều hơn. Với những người xông xáo, nhanh nhạy để nắm bắt các cơ hội, khả năng mở rộng đường công danh, bội thu tiền tài từ những nguồn khác nhau là rất lớn. Đồng tiền kiếm được khiến bạn vui vẻ, hào hứng và cũng trở nên phóng tay hơn. Tuy nhiên, thói huênh hoang có thể khiến bạn thiệt hại, và vì thế, khiêm tốn một chút thì tốt hơn.

Năm này, bạn cũng sẽ phải tiêu pha nhiều hơn năm ngoái. Nếu có thể, nên hạn chế các chuyến du lịch quá tốn kém, nhằm tiết kiệm tiền. Trong năm, người phụ thuộc nào đó có thể sẽ đòi hỏi sự cung cấp nhiều hơn năm trước, khiến hầu bao của bạn hao hụt.

Nhiều khả năng bạn sẽ thay đổi chỗ ở do yêu cầu của công việc, hoặc mua được một căn nhà mới ưng ý. Khoảng giữa năm, cơ hội để du học nước ngoài sẽ rộng mở cho những người đang đeo đuổi học hành.

Về chuyện tình cảm:
Đây là năm mà tuổi Dậu có nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Trong môi trường tập thể, bạn được quan tâm, chú ý nhiều hơn, đồng thời có không ít cơ hội gặp gỡ người khác phái. Người độc thân, do đó, có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm bạn đời.

Với người có gia đình, đây có thể là năm tổ ấm của bạn có chút sóng gió, nhất là khi bạn thiếu thủy chung, có mối quan hệ “ngoài luồng”, khiến một nửa bị tổn thương. Một nhắc nhở cho bạn: chuyện tình cảm thiếu rõ ràng khiến bạn có thể mất tiền, mất cả sự tôn trọng.

Một khoảng thời gian nào đó trong năm, vấn đề của một thành viên nào đó trong gia đình có thể tác động lớn đến bạn. Hãy lắng nghe sự việc theo nhiều chiều khác nhau, thay vì chỉ nghe từ một phía và vội vã đưa ra các quyết định thiên lệch. Cộng vào đó, bạn cũng cần đề cao sự tôn trọng, chia sẻ trong gia đình, tránh cãi vã và đổ lỗi cho nhau. Tính cách và suy nghĩ của người tuổi Dậu đôi khi đơn giản, vì thế, bạn thiếu đi sự tinh tế cần thiết trong mối quan hệ với bạn đời. Lắng nghe nguyện vọng của đối phương, sẵn sàng để trao đổi và tìm kiếm tiếng nói chung.

Độ hòa hợp tình cảm của tuổi Dậu với các “đối tác”:

Tuổi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Dậu Một cặp đôi dường như được sinh ra để dành cho nhau. Tuổi Sửu luôn tìm cách để chế ngự tuổi Dậu, và vì thế, hai người thường xảy ra cãi vã. Cặp đôi khó có thể ở bên nhau lâu, do sự bất đồng quan điểm sống.

Một cặp hạnh phúc trong tình yêu.

Cặp đôi như nước với lửa và thường bất hòa vì những điều nhỏ nhặt. Một cặp hoàn hảo trong mắt tập thể.

Hai người luôn đẹp và hấp dẫn trong mắt nhau.

Tình yêu, sự tin cậy khiến hai người luôn ở bên nhau. Không ai có thể chen vào giữa cặp đôi này. Một cặp “hoàn hảo” trong mắt mọi người xung quanh, dù thực tế có thể không như vậy. Sự tin tưởng mù quáng vào đối phương có thể là sai lầm của một trong hai người.

Hai người cãi vã nhau chỉ vì những chuyện lặt vặt.

Về sức khỏe:
Năm này, áp lực công việc có thể khiến cho tuổi Dậu mệt mỏi. Để phòng trừ bệnh tật, hãy ăn/nghỉ đúng giờ giấc hơn, chăm sóc nhiều hơn cho bản thân. Căn bệnh về đường hô hấp có thể khiến cho bạn mệt mỏi, nên tìm kiếm môi trường sống trong lành, dễ chịu hơn để điều hòa cơ thể.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

One Response to “Xem tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ | Phân tích chính xác 100%”

Viết bình luận

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top