Phần mềm SEO website tốt nhất!

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 4, Jan 2010 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)


Phần mềm SEO website tốt nhất!

Content is King – hẳn trong các bạn làm SEO, không ai là không thuộc lòng “câu thần chú” này. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu để Google đánh giá và xếp hạng các websiste suốt bao nhiêu năm qua. Để lên TOP, nội dung của bạn không chỉ tốt, thân thiện và hữu ích với người dùng, mà nó còn phải đảm bảo sự phong phú và tính liên tục. Tức là bạn phải thường xuyên viết bài, thường xuyên tạo nội dung mới-hữu-ích để update lên website. Nhưng sức người thì có hạn, không thể ngày nào cũng viết 5 bài, ngày nào cũng trộn tới 20 bản cho nó khác biệt được.

Cũng là những người trực tiếp làm SEO như các bạn, chúng tôi hiểu điều đó, và đó cũng là động lực để chúng tôi cho ra mắt Mass SEO Content. Phần mềm Mass SEO Content là phần mềm tự động tạo nội dung bài viết, đồng thời tự động trộn nội dung (SPIN) để tạo sự khác biệt. Với Mass SEO Content, chỉ một Click chuột là bạn sẽ có trong tay hàng loạt bài viết cho website vệ tinh của bạn trong thời gian ngắn nhất và chi phí thấp nhất.

MASS SEO CONTENT NÂNG CẤP PHIÊN BẢN MỚI
Phần mềm Mass SEO Content đã nâng cấp lên phiên bản mới với những tính năng vượt trội

 • Chức năng SPIN: Tối ưu chức năng trộn nội dung (SPIN) với rất nhiều ưu điểm:
 • - Tối ưu theo chuẩn ngữ pháp, giúp nội dung được SPIN dễ đọc, thân thiện với ngôn ngữ tiếng Việt.
  - Spin theo từ đồng nghĩa, tên riêng, địa phương giúp cho bài viết được fresh nội dung
  - Thay đổi thuật toán nhận dạng tên người, với thuật toán này, phần mềm nhận dạng tên cá nhân chính xác hơn.
  - Hổ trợ spin content theo Google Suggest Keyword (lấy từ gợi ý trên Google để trộn vào nội dung bài viết, giúp bạn bao quát tất cả các từ khóa liên quan).
  - Spin theo Số, tự động nhận dạng số và spin thay bằng các số khác nhau mỗi lần spin.

 • Tự viết nội dung: Bạn chỉ cần đưa từ khóa vào, phần mềm sẽ tự viết 1 bài viết với nội dung xoay quanh từ khóa đó.
 • - Dịch văn bản từ nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  - Chế độ tổng hợp bài viết từ nhiều nguồn dữ liệu với từ khóa chọn lựa.
  - Bổ sung chức năng tìm kiếm hình ảnh theo từ khóa để đưa vào bài viết.
  - Xuất nội dung spin ra txt, bbcode, word, pdf, power point, video youtube…
  - Đăng bài lên wordpress, blogspot… Bổ sung chức năng post bài lên thẳng tài khoản FaceBook Cá nhân và Google Plus, cho phép post nhiều tài khoản cùng lúc.

 • Giao diện Tiếng Việt: Phiên bản mới có sử dụng giao diện Tiếng Việt 100%, dễ hiểu, dễ thao tác.
 • Tài liệu HD sử dụng: Có sẵn hướng dẫn sử dụng Tiếng Việt đi kèm phần mềm.
 • Thời hạn dùng thử: Nâng thời gian chạy thử với full chức năng lên 2 tháng để các SEOer có thời gian sử dụng phần mềm này trong quá trình thực tập SEO.
 • Cài đặt tận nhà: Cài đặt, hướng dẫn và ký Hợp đồng tận nơi (ở HN và HCM).

Bạn quá mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian cho content, nội dung website bạn đang tìm kiếm một giải pháp auto giúp bạn giải quyết phiền toái này… Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một giải pháp hoàn toàn mới giúp bạn giải quyết content một cách nhanh chóng mang lại lợi nhuận và doanh thu cao nhất.

  SỰ KHÁC BIỆT!

 • Người khác soạn 01 bài hết HÀNG GIỜ, bạn soạn 20 bài viết trong 5 PHÚT!
 • Người khác phải soạn bài THỦ CÔNG, bạn sai khiến Phần mềm TỰ ĐỘNG soạn theo ý bạn!
 • Người khác trộn từ khóa mất cả ngày. Bạn mất vài phút để trộn ra hàng chục phiên bản khác nhau.
 • Người khác kiệt sức sau 1 ngày làm việc. Bạn nhàn nhã ra về, nghỉ ngơi thư giãn bên gia đình.

Phần mềm này có thật sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

phần mềm spin, phần mềm mass seo content, mass seo content, phần mềm tự tạo nội dung, phần mềm tự động viết bài, phần mềm seo content, phần mềm trộn nội dung, phan mem spin, phan mem mass seo content, mass seo content, phan mem tu tao noi dung, phan mem tu dong viet bai, phan mem seo content, phan mem tron noi dung

Free cho tất cả các bạn làm đào tạo có cống hiến cho Thương mại điện tử Việt Nam

Giải pháp tuyệt vời cho SEOer và Marketer làm content?
Với phần mềm này, chúng tôi khẳng định thêm 1 yếu tố rất quan trọng trong SEO: “Content is King”, và chúng tôi đang giúp bạn đơn giản hóa quá trình làm nội dung, xây dựng content ấy. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra hàng chục, hàng trăm phiên bản nội dung khác nhau, với chất lượng từ mức có thể chấp nhận được (Google đọc và hiểu bài viết nói về CÁI GÌ, và từ khóa bạn đặt vào bài đó CÓ LIÊN QUAN hay không)

Trong dự định phát triển của chúng tôi, iNova sẽ xây dựng 1 giải pháp để phần mềm tự động viết bài theo đúng câu cú, đúng ngữ pháp, ngữ nghĩa sao cho tiến tới sát nhất có thể khả năng viết văn của người bình thường. Tất nhiên bạn sẽ được update những tính năng đó hoàn toàn MIỄN PHÍ, nếu bạn trở thành khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay!

Mời bạn tải bản dùng thử tại link sau: Tải Phần mềm Mass SEO Content

GIÁ SỞ HỮU
2.000.000 VNĐ

Xem bảng giá Tại đây

Giảm thêm 10% cho khách hàng cũ!

Tặng ngay 25 phần quà khuyến mại

Tặng cả website và Hosting khi mua hàng
Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 triệu đồng

cam ket quang cao

 

TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. iNova nick yahoo iNova
Mr. Lâm nick yahoo support1
Mr. Hạnh nick yahoo support2
contact@iNova.vn

TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr.Huy nick yahoo 2
Mr.Minh nick yahoo 3
Mr.Phát nick yahoo1
hcm@iNova.vn

Từ khóa tìm trên Google:

 • mass seo content
 • phần mềm mass seo content
 • phần mềm spin
 • phần mềm tự động viết bài
 • phần mềm trộn nội dung
 • phần mềm tự tạo nội dung
 • phần mềm seo content
 • Spin content to text
 • Spin content to MS Word
 • Spin content to PowerPoint
 • Spin content to PDF
 • Spin content to Youtube
 • Spin content to WordPress
 • Spin content to Blogspot  


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

73 Responses to “Phần mềm SEO website tốt nhất!”

 1. Hoàng Thanh Sơn says:

  Đã dùng thử vá thấy rất ok, cái kiểu SEO của phần mềm này cũng rất lạ :D

  Cảm ơn bạn nhé!

 2. vietSEO says:

  Giá phần mềm thế nào bác ơi?

 3. Thái says:

  hehe, đã làm 1 phát, cảm ơn bác nhé, support rất ngon :)

 4. messi says:

  Cho mình hỏi : khi mua pm seo keywords -> Mình được tặng các pm trong mục khuyến mãi từ mục 1 -> mục 10 phải không bạn? hay chỉ 1 trong các pm đó thôi

  • Đúng bạn ạ, mua thì được tặng TẤT CẢ 10 phần quà đó luôn, miễn phí :)

  • rinnoboy says:

   Sao không để giá trên website lun đi , ma phải up up mở mở như thế , PR quá trời không bít có đúng là như vậy không , có bảo hành không đây

 5. Thế Giới Net says:

  Cái này bảo hành bao lâu đây bạn

 6. hi, chào các bạn. mình thấy xài phần mềm này rất tốt đó các bạn.
  hãy sử dụng và ủng hộ nhé.

 7. thiết kế web trọn gói says:

  thank bác , dùng phần mềm đăng tin web mình đã lên top 15 ” thiết kế web trọn gói ” vậy + thêm ” phần mềm seo” thì có thể lên top 5 dc ko bạn

  • Hoàng Nam says:

   Hì, top15 thì có gì đâu bác ơi. Phần mềm này bên em mua 2 phát, giờ có 4 từ lên top1, 7 từ top2 rồi hehe :D

 8. soft này có tích hợp luôn vào backend đc không mấy bác ơi :?:

 9. tin thanh hóa says:

  phần mềm hay thật.

 10. download free game says:

  đặt hàng như thế nào vậy bạn

 11. cong ty xay dung says:

  Chúng tôi đang cần phần mềm này , liên hê qua email giúp nhé

 12. The Bao says:

  Hay nhỉ, phần mềm này có seo được lĩnh vực âm nhạc không vậy hả

 13. thoitrangtreem.us says:

  mình đã mua phần mềm đang tin của bạn, giờ mua thêm phần mềm SEO này có giảm giá không bạn?

  • Chào bạn,
   Nếu mua 1 phần mềm của iNova rồi thì bạn sẽ được nhận chính sách giảm giá từ 10-25%.

   Bạn liên hệ hotline để biết nhé!
   Tks

 14. Cho minh hoi,
  Minh muon dang ky lam dai ly thi can nhung yeu to nao?
  Rat mong nhan duoc phan hoi som,

 15. Bảo says:

  Giá phần mềm gởi cho mình nhá, đang quan tâm

  mà nick chat của các bạn hình như không ai phản hồi tt cho mình cả

 16. Huynh Hieu says:

  phần mềm ok đấy, tiếp tục nâng cấp tính năng nhé

 17. quang thư says:

  hay lắm!!!!!

 18. Davi Do says:

  Thấy mọi người khen phần mềm nay hay, vậy minh thử xem sao.

 19. quan tâm

 20. Kháng says:

  Mình xin báo giá nhé. Đang rất quan tâm đến phần mềm này

 21. Phần mềm ngon rồi ..
  Dành tiền mua mới đc :)

 22. hùng says:

  cho mình báo giá nhé. mình đang muốn làm website dạng rao vặt, hình thức giống trang Nhaban.com, báo giá cho minh luôn nhé

 23. ngocquy says:

  vui lòng cho tôi xin giá phần mềm sớm nhất có thể

 24. anh hoàng says:

  bạn vui lòng gửi mình báo giá nhé,mình quan tâm vấn đề này

 25. Dịch Thuật Sakura says:

  Cho mình báo giá nhé.

 26. xem phim online says:

  Có lẽ làm cái cho nhanh lên top nhỉ

 27. hyip24.net says:

  bạn ơi cái này mình muốn biết giá nó được ko bạn

 28. Lê Hồng Thanh says:

  Bạn cho hỏi phần mềm này có chạy đuợc trên máy tinh Mac không?

 29. Trần Vũ says:

  Cho mình xin báo giá của phần mềm này nhé ! Thanks

 30. vienlv@fpt.com.vn says:

  gui bao gia phan mem cho minh nhe

 31. gui bao gia cho minh nhe

 32. hoang hiep says:

  bạn có thể gửi cho mình báo giá được không, mình rất quan tâm tới sản phẩm này

 33. Nguyên Minh Thiện says:

  Hiện tại em mới làm xong 1 trang web nhưng không biết pahir seo lên google như thế nào? Vậy anh có thể báo giá cho em phần mềm seo iNova dc không !!!
  Và cách sử dụng nó như thế nào???
  Chi tiết anh liên hệ qua mail cho em nha anh!!!

 34. ĐĂNG says:

  Gửi cho ình bảng báo giá nhé, minh đang rất quan tâm. thanks.

 35. vo quoc vuong says:

  minh can mua lien he 0912 500 511

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top