Mass Facebook Ads là phần mềm hỗ trợ bạn quảng cáo thông tin/sản phẩm của mình trên Mạng xã hội lớn nhất thế giới: Facebook. Khác với bất cứ loại hình quảng cáo Facebook đang có trên thị trường, phần mềm cung cấp một giải pháp quảng bá thực sự hiệu quả và khác biệt. Với những ý tưởng quảng cáo mới mẻ được tích hợp trong phần mềm, chúng tôi tin chắc mọi nhu cầu marketing trên Facebook của bạn sẽ được đáp ứng.

  NHU CẦU CỦA BẠN LÀ GÌ?

 • Lập 1 tài khoản facebook, kết bạn với 5.000 người khác chỉ trong vài tuần lễ?
 • Danh sách bạn bè toàn những người thường xuyên online, hay hoạt động trên facebook?
 • Bạn có thể chọn được bạn bè theo tiêu chí mà mình đặt ra: tuổi tác, vị trí địa lý, sở thích…?
 • Bạn muốn gửi tin quảng cáo tới hàng triệu Facebook khác mà không cần phải kết bạn?
 • Bạn muốn tạo Group trên Facebook và có hàng chục, hàng trăm ngàn người tham gia?
 • Bạn muốn ĐẢM BẢO thực hiện được tất cả những điều trên, mà KHÔNG bị khóa tài khoản?

Phần mềm chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó của bạn, và thậm chí còn hơn thế! Phần mềm hoạt động với cơ chế rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Với 1 tài khoản ban đầu (chưa có friend), phần mềm sẽ đi comment, like status, like hình ảnh của các tài khoản khác (việc like và comment này hoàn toàn tự động, và cái hay của phần mềm là không comment lung tung, comment 1 câu đúng tâm trạng và “hợp” với status của người đó)
 • Bước 2: Người chủ nhân của status hoặc hình ảnh đó – khi được like hoặc được comment hỏi thăm sẽ phát sinh sự tò mò muốn tìm hiểu xem người like mình là ai –> sẽ vào xem facebook của bạn
 • Bước 3: Từ đó bạn chỉ cần xây dựng 1 profile tốt, avatar có thiện cảm, hình ảnh đẹp… thì khả năng người chủ nhân kia sẽ tự động xin kết bạn với bạn là rất cao!
 • Bước 4:Lúc này công việc của bạn đơn giản chỉ là Đồng ý kết bạn, và bạn sẽ có thêm hàng trăm, hàng nghìn người bạn trong thời gian ngắn.

ĐÂU LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA PHẦN MỀM?

 • KHÔNG bị khóa tài khoản: Các phần mềm hiện có trên thị trường đều kết bạn dựa trên việc đi tìm thật nhiều tài khoản khác, rồi vào gửi yêu cầu kết bạn với tài khoản đó. Việc gửi yêu cầu tràn lan này tin chắc 100% sẽ bị facebook khóa. Còn phần mềm iNova KHÔNG hề gửi yêu cầu kết bạn, mà chỉ “dụ dỗ” để người dùng tự gửi yêu cầu kết bạn với iNova –> hoàn toàn không sợ bị khóa!
 • LỰA CHỌN ĐƯỢC danh sách bạn bè: Muốn xây dựng danh sách bạn bè như thế nào, bạn chỉ cần tìm tới facebook của 1 người có nhiều người bạn “chất lượng” – đúng đối tượng bạn cần – sau đó gửi comment và like các thông tin của những người bạn bè của họ, dần dần bạn sẽ có 1 danh sách bạn bè giống của người đó.
 • KHÔNG giới hạn: phần mềm chỉ đồng ý kết bạn với người khác, vì thế không bị giới hạn số lượng bạn bè được kết bạn mỗi ngày.

CÓ PHẦN MỀM NHƯ THẾ THẬT KHÔNG?

Chúng tôi không chỉ đưa ra ý tưởng, chúng tôi cũng không “vẽ vời mộng tưởng” về một sản phẩm phần mềm trong tương lai. Những chức năng ở trên là những chức năng đang hiện hữu, có thật trong phần mềm iNova Facebook Marketing của chúng tôi. Và quan trọng hơn, chúng tôi đã chứng mình được hiệu quả của phần mềm!

Mời các bạn tham khảo “lịch sử kết bạn” của 1 tài khoản facebook mà chúng tôi đã lập ra để theo dõi. Mỗi ngày số bạn tăng từ 100-200 friend, và giờ sau 10 ngày số friend đã là 2.000 mà đang tiếp tục tăng lên

Ngày 25/01/2013: Bắt đầu chạy chiến dịch kết bạn trên facebook với khởi đầu có sẵn 319 bạn trên facebook

Phần mềm kết bạn facebook ngày 25


Ngày 27/01/2013: Sau 2 ngày, đã có 707 người kết bạn, tăng thêm 192 bạn trên facebook


Phần mềm kết bạn facebook ngày 27

Ngày 31/01/2013: Đã có gần 2.000 người bạn trên facebook

Phần mềm chỉ đồng ý kết bạn, không hề gửi yêu cầu kết bạn!

Chức năng kết bạn của phần mềm kết bạn Facebook: Không đi yêu cầu kết bạn facebook (sẽ bị khóa nick), mà làm cho người khác phải yêu cầu kết bạn với bạn, bạn chỉ việc chấp nhận đồng ý cho người khác kết bạn với bạn, hình thức này rất an toàn và không bao giờ vi phạm điều khoản quy định của facebook


Danh sách muốn kết bạn với nick mà iNova đã tạo để test

Mời bạn tải bản dùng thử tại link sau: Tải Phần mềm Facebook

GIÁ SỞ HỮU
2.000.000 VNĐ

Xem bảng giá Tại đây

Giảm thêm 10% cho khách hàng cũ!

Tặng ngay 25 phần quà khuyến mại
Tặng cả website và Hosting khi mua hàng
Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 triệu đồng

cam ket quang cao

 

TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. iNova nick yahoo iNova
Mr. Lâm nick yahoo support1
Mr. Giang nick yahoo support2
kythuat@iNova.vn

TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr.Huy nick yahoo 2
Mr.Minh nick yahoo 3
Mr.Phát nick yahoo1
hcm@iNova.vn


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội