Dear Quý khách,
Khi Quý khách tải một số phần mềm của chúng tôi về, tiến hành giải nén ra để sử dụng thì thấy một số chương trình diệt Virus (Kaspersky, Avast, Avira…) báo rằng phần mềm có chứa virus, và đưa ra cảnh báo xóa file trên màn hình.

Hiện tượng này là do thời gian qua phần mềm của chúng tôi bị nhiều bên bẻ khóa để crack, vì thế với các phiên bản gần đây, chúng tôi thực hiện bảo mật 3 lớp đối với phần mềm. Chính việc pack nhiều lớp này khiến cho phần mềm bị một số chương trình diệt virus nhận nhầm là virus. Chúng tôi đảm bảo trong phần mềm không chứa bất cứ virus nào cả, phần mềm cũng không lưu trữ bất cứ thông tin gì của Quý khách.

Để hiện tượng này không còn xảy ra trong những lần mở phần mềm tiếp theo, chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên tắt phần mềm diệt virus trước khi chạy phần mềm của chúng tôi. Hoặc với một số chương trình diệt virus thông dụng, Quý khách có thể đưa phần mềm của chúng tôi vào mục An toàn, để chương trình diệt virus đó không còn coi phần mềm của iNova là virus. Cách làm Quý khách có thể tham khảo bên dưới.

Cách đưa phần mềm vào mục an toàn với phần mềm Kaspersky
Cách đưa phần mềm vào mục an toàn với phần mềm Avast

Chúc Quý khách sử dụng hiệu quả phần mềm của chúng tôi!