Khi mua Phần mềm đăng tin và làm SEO iNova, Quý khách sẽ được tặng 25 phần quà giá trị, trong đó có phần quà Thiết kế miễn phí 1 website bán hàng trực tuyến – đây là phần quà được rất nhiều khách hàng yêu thích và yêu cầu được nhận. Cùng với phần quà này, chúng tôi đã góp phần cung cấp miễn phí hàng trăm website/gian hàng trực tuyến, giúp nâng cao rõ rệt hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Hiện tại, chúng tôi đã bổ sung thêm những mẫu website đang là xu hướng hiện nay như: web gian hàng, web mua hàng theo nhóm (deal dạng muachung.vn, nhommua.com) với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, bố cục website dễ nhìn, tiện dụng cùng trang quản trị được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt: rất trực quan, dễ sử dụng với cả những người không có nhiều kinh nghiệm về website. Mời bạn xem giao diện mẫu ở bên dưới.


MỘT SỐ MẪU WEBSITE ĐỂ BẠN LỰA CHỌN
Lưu ý: Chúng tôi không tặng tên miền. Quý khách có thể tự mua, hoặc nhờ iNova mua hộ.

Sau khi bạn chọn được mẫu web và gửi tên miền, iNova sẽ làm web và bàn giao trang quản trị website cho bạn sau 01 ngày (kể từ thời điểm gửi). Xin lưu ý: iNova chỉ dựng web lên giống hệt mẫu có sẵn và bàn giao trang quản trị nội dung cho bạn. Sau đó bạn vào trang quản trị để tự sửa xóa mọi sản phẩm theo ý thích (sửa/thêm sản phẩm, hình ảnh, thông tin…, nhưng không sửa được tính năng website hoặc bố cục của website).

1. Mẫu website BẤT ĐỘNG SẢN

Giao diện website Bất động sản. Xem chi tiết mẫu này tại đây

2. Mẫu website bán hàng trực tuyến

Giao diện website bán hàng trực tuyến. Xem chi tiết mẫu này tại đây

3. Mẫu website mua hàng theo nhóm (Deal)

Giao diện website mua hàng online theo nhóm, giống muachung.vn, nhommua.com. Xem chi tiết tại đây

4. Mẫu website Mỹ phẩm

Giao diện website mua hàng online theo mẫu bán quà tặng, mỹ phẩm. Xem chi tiết tại đây

5. Mẫu website Tuyển dụng việc làm

Giao diện website Tuyển dụng việc làm. Xem chi tiết tại đây

6. Mẫu website bán đồ Nội thất (Mẫu 1)

Giao diện website bán đồ nội thất. Xem chi tiết tại đây

7. Mẫu website bán đồ Nội thất (Mẫu 2)

Giao diện website bán đồ nội thất. Xem chi tiết tại đây

8. Mẫu website bán Máy tính, Laptop

Giao diện website bán Máy tính, laptop, linh kiện. Xem chi tiết tại đây

9. Mẫu website bán vé máy bay trực tuyến

Giao diện website bán vé máy bay. Xem chi tiết tại đây

10. Mẫu website bán điện thoại, phụ kiện

Giao diện website bán điện thoại. Xem chi tiết tại đây

11. Mẫu website tuyển sinh, đào tạo

Giao diện website tuyển sinh, đào tạo. Xem chi tiết tại đây

Các website đã liệt kê ở trên là hoàn toàn miễn phí, được tặng kèm khi mua Phần mềm iNova. Sau khi thiết kế iNova sẽ bàn giao toàn bộ thông tin trang quản trị nội dung, thông tin quản trị hosting và tài liệu hướng dẫn sử dụng website bằng tiếng việt để Quý khách tự nghiên cứu và sử dụng (chúng tôi không hướng dẫn sử dụng và quản trị website).

auto post, auto poster forum, auto up, dang tin rao vat, forum poster, forum reply, inova forum poster, mass forum poster, phan mem dang bai, Phan mem dang bai dien dan, Phan mem dang bai forum, Phan mem dang bai quang cao, Phan mem dang bai rao vat, Phan mem dang bai tu dong, phan mem dang tin, Phan mem dang tin dien dan, Phan mem dang tin hang loat, Phan mem dang tin nhanh, Phan mem dang tin quang cao, phan mem dang tin rao vat, phan mem dang tin tu dong, Phan mem marketing, phần mềm post bài, Phan mem post bai dien dan, Phan mem post bai forum, khuyen mai phan mem dang tin

Giao diện trang quản trị bằng tiếng Việt trực quan, thân thiện

  • Quản trị sửa/xóa sản phẩm
  • Chi tiết sửa từng sản phẩm
  •  

  • Sửa/thêm bớt banner trên website
Giao diện trang quản trị bằng tiếng Việt trực quan, thân thiện

  • Quản trị sửa/xóa/thêm sản phẩm
  • Chi tiết sửa từng sản phẩm

Ngoài ra còn có chức năng quản trị hóa đơn, quản trị đơn hàng mới trong ngày, tuần, tháng…


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội