Phần mềm Mass Spider là phần mềm cho phép bạn lựa chọn các thành viên từ Facebook để quảng cáo trúng đích và hiệu quả hơn. Bao gồm thành viên của các Group, Fanpage, website bất kỳ. Các thành viên này sẽ được đưa vào danh sách quảng cáo để quảng cáo đúng đối tượng.

I. Mass Spider | Giới thiệu

Từ khi Facebook ra đời, đã mở ra hàng trăm nghìn cách cho các bạn kinh doanh online thỏa sức áp dụng, nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Nổi bật lên là các hình thức kinh doanh thông qua các Group được tạo ra trên Facebook, và các Fanpage do các đơn vị lập ra và thu hút thành viên. Có những Group/Fanpage với số lượng thành viên lên tới hàng trăm nghìn người, mỗi thông tin đăng lên đó sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn, hàng chục nghìn thành viên trên Facebook – một phương thức quảng cáo thật sự ưu việt.

Với những bạn chưa có Group hoặc Fanpage, hoặc có rồi nhưng số lượng thành viên ít và kém chất lượng, thì có thể áp dụng hình thức tham gia các Group mà mình muốn, lựa chọn các thành viên trong Group/Fanpage đó mà bạn thích, rồi mời họ gia nhập Group/Fanpage của riêng bạn. Tuy nhiên cách làm này nếu làm thủ công sẽ mất vô cùng nhiều thời gian (Ví dụ 1000 thành viên thì bạn phải tìm và mời 1000 lần).

Chính từ nhu cầu đó, chúng tôi đã hoàn thành và cho ra phần mềm cho phép bạn lựa chọn các mem tương tác trên trong Group, Fanpage, Event theo tiêu chí bạn đề ra. Có được những thành viên này, thông tin quảng cáo của bạn sẽ tới được với đúng đối tượng khách hàng, đồng thời chất lượng thành viên của các Group/Fanpage của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

II. Mass Spider | Tính năng

phan mem mass spider, mass spider

TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA PHẦN MỀM

Lựa chọn ra các thành viên từ Group, Fanpage và các Event. Muốn lựa chọn từ group, fan hoặc event nào bạn chỉ cần copy link của Group/Fan/Event đó đưa vào phần mềm.
Rất nhiều tùy chọn cho việc lấy thông tin.
Có rất nhiều cách lựa chọn thành viên như:
+ Chọn theo ID, Tên, Nick, Link FB, Giới tính.
+ Chọn theo Like/Comment.
+ Chọn theo danh sách Member, theo thời gian do bạn quy định.
+ Chọn tất cả những thông tin trên.
+ Cho phép chọn được các mem tương tác với page, group, event bất kỳ, không cần gia nhập, không cần là admin. (Ví dụ bạn vào web đối thủ, thấy bên dưới bài viết của họ có nhiều người dùng FB để comment, bạn có thể tìm và chọn những người đó để quảng bá cho họ)
+ HƠN TẤT CẢ, phần mềm cho phép bạn chọn chi tiết hết mức có thể. VD những người: Sống ở HN, là con gái, học trường Bách Khoa, đang làm ở Vietcombank ….

Cho phép xuất thông tin đã lựa chọn ra text hoặc Excel để lưu lại.

III. Mass Spider | Tải Dùng Thử

Tải bản dùng thử về và giải nén ra để dùng: Mass Spider v3.0 (update 24/7/2014)
Chức năng chọn Email đã được gỡ bỏ vì không phù hợp với quy định!

Video hướng dẫn sử dụng Phần mềm Mass Spider – Tính năng lựa chọn trong Group/Page/Website

Video hướng dẫn sử dụng Phần mềm Mass Spider – Tính năng chọn trong Graph Search (chọn theo tiêu chí do bạn đưa vào)

IV. Mass Spider | Thử nghiệm

Trong vong 45 phút chạy thử phần mềm, đã lựa chọn được gần 90.000 member có tương tác trên trang DepPlus của Đinh Tiến Nghiệp. Với cơ chế lựa chọn của phần mềm, chúng tôi tin rằng phần mềm Mass Spider là sản phẩm lựa chọn nhanh nhất và chi tiết nhất hiện có trên thế giới! (Tất nhiên là ko tín các ông lớn có độ TRUST cao được FB approve để chọn ra mấy cái như phone number…)

BỔ SUNG TÍNH NĂNG MỚI LỰA CHỌN THÔNG TIN CỰC KỲ HỮU DỤNG

Phần mềm mới bổ sung tính năng Tìm kiếm mới, tích hợp Graph Facebook vào phần mềm. Có thể lựa chọn thành viên theo Giới tính, tuổi tác, khu vực sống, trường đã học, sở thích… Vô cùng hữu dụng để quảng cáo trúng đối tượng!
NGHIÊM CẤM SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHO MỤC ĐÍCH SPAM

GIÁ SỞ HỮU
2.000.000 VNĐ

Xem bảng giá Tại đây

Giảm thêm 10% cho khách hàng cũ!

Tặng ngay 25 phần quà khuyến mại
Tặng cả website và Hosting khi mua hàng
Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 triệu đồng

cam ket quang cao

 

TƯ VẤN MIỀN BẮC
Mr. Dũng – 0904.6499.38

Mr. iNova nick yahoo iNova
Mr. Lâm nick yahoo support1
Mr. Hạnh nick yahoo support2
contact@iNova.vn

TƯ VẤN MIỀN NAM
Mr. Phát – 0907.869.333

Mr.Huy nick yahoo 2
Mr.Minh nick yahoo 3
Mr.Phát nick yahoo1
hcm@iNova.vn


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội

Cách thức mua hàng và nhận các quà tặng khuyến mãi
http://inova.vn/quy-trinh-thanh-toan

LIÊN HỆ:…….phan mem post bai, dang tin, dang bai rao vat iNova_vn……. 0914.85.85.64…….forum poster contact@iNova.vn