CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)

Video hướng dẫn sử dụng

Bài viết về Mass Facebook Ads: http://PhanmemFacebook.com
Mời các bạn tham khảo Video hướng dẫn sử dụng Phần mềm Mass Facebook Ads theo link bên dưới.

Phần 1: Hướng dẫn chức năng Auto Comment

Phần 2: Tham gia nhóm và đăng bài lên nhóm

Phần 3: Tính năng Auto Tag

Phần 4: Tự động gửi tin nhắn Facebook

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỂ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM FB ADS

A. TÀI KHOẢN
1. Bạn nên tạo tài khoản mới để chạy:
+ Vừa dễ theo dõi hiệu quả sử dụng phần mềm (xem mỗi ngày thêm được bao nhiêu bạn)
+ Vừa đề phòng rủi ro bị khóa tài khoản
+ Vừa có 1 tài khoản riêng để quảng cáo
2. Ngay sau khi tạo tài khoản mới, phải vào bổ sung đầy đủ mọi thông tin cho tài khoản này (Địa chỉ, trường học, nơi làm việc, sở thích...). Bổ sung đầy đủ rồi mới bắt đầu quảng cáo, như vậy thì khả năng bị Facebook để ý sẽ ít hơn
3. Đổi ngôn ngữ tài khoản sang Tiếng Việt (nếu không đổi cũng được, khi chạy phần mềm lên lần đầu tiên, phần mềm sẽ tự đổi cho bạn)
4. Bạn nên chọn cho tài khoản của mình 1 cái tên dễ mến + 1 avatar đẹp, ưa nhìn
Mục đích là để khi bạn comment vào status người khác, người ta thấy tên bạn dễ mến + avatar đẹp thì sẽ dễ có thiện cảm --> Dễ kết bạn với bạn hơn (Đây là 1 trong những lưu ý quan trọng nhất khi dùng phần mềm)


B. CÁCH CHẠY PHẦN MỀM
1. Thời gian chạy mỗi ngày
- Mỗi ngày chỉ cần chạy từ 1-2 tiếng
- Ban đầu mới sử dụng phần mềm thì nên chạy ít để tránh bị Facebook để ý (vì 1 tài khoản mới tạo mà chạy quá nhiều).
- Về sau khi đã có bạn bè rồi, thì có thể chạy tăng lên (từ 2-8 tiếng tùy nhu cầu).
- Thời gian tối ưu: 2-3 tiếng/ngày


2. Từ khóa chạy
- Tại thẻ Quảng bá, bạn sẽ thấy danh sách các từ khóa. Đây là các từ khóa do bạn điền vào, sau đó phần mềm sẽ tự đi tìm trên toàn bộ Facebook, thấy status của ai có chứa từ khóa như vậy thì Phần mềm sẽ tự động vào comment để gây chú ý và đề nghị kết bạn với người đó.
- Như vậy từ khóa này sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
+ Hoặc là nhiều người tìm từ khóa đó quá rồi
+ Hoặc là chính bạn đã tìm từ khóa đó quá nhiều lần thì sẽ tới 1 lúc nào đó, phần mềm không tìm được ra status mới nữa (có chứa từ khóa đó). Vì thế bạn nên thay đổi từ khóa này thường xuyên, để "làm mới" cho phần mềm, giúp phần mềm comment được tại nhiều status của nhiều người hơn --> tăng số người kết bạn.
- Thời gian thay đổi từ khóa tối ưu: từ 3-5 ngày thay đổi từ khóa 1 lần. Nhớ sử dụng cú pháp SPIN: {từ khóa 1 | từ khóa 2}


KINH NGHIỆM SỬ DỤNG HIỆU QUẢ PHẦN MỀM FACEBOOK ADS

Để sử dụng hiệu quả phần mềm, bạn vui lòng làm theo các bước sau đây:
1. Bạn tạo tài khoản mới tinh, sau đó update info cho nó
2. Đăng lấy 1 vài bài lên tường, kết bạn vài người, sau đó để nó đó chưa dùng vội, chờ 10 ngày sau mới dùng
3. Xem kỹ video hướng dẫn sử dụng phần mềm (có tiếng việt): http://inova.vn/huong-dan-su-dung/mass-facebook-ads.html
4. Tham khảo thêm: Kinh nghiệm đăng bài lên Group để không bị khóa tài khoản
Bạn có thể tham khảo thêm cách đăng của 1 số thành viên:
- Lập tài khoản sau đó để đó 1-2 tuần, trong thời gian này thi thoảng đăng nhập bằng tay vào và "quay tay"
- Trước hết kết bạn bằng tay với những người thân quen của mình hoặc nhóm của mình và có tương tác qua lại
- Được tầm 100 bạn thì bắt đầu cắm bằng phần mềm, nên sáng tạo và thay đổi nội cung các cmt, không nên để mặc định các cmt trong phần mềm.
- Thời gian đầu nên cắm 1 ngày sau đó lại dừng 2 ngày lại cắm tiếp 1 ngày
- Cứ như thế các bạn phân bố đều thời gian giữa việc cắm và "quay tay" và dừng hẳn
- Dùng chức năng hẹn giờ post satust trong phần mềm và kết hợp post status bằng tay
- Post status xong thi thoảng dùng chức năng tương tác với bạn bè ở trong phần mềm để trả lời hoặc like những comt của người khác
- Thời gian đầu mới lập nick, kết bạn chủ yêu với những người quen hoặc có thể vài ba nick clone kết bạn với nhau, làm sao trong thời gian này bị Facebook khóa và bắt xác nhận bằng điện thoại và ta xác nhận thành công thì sau này cắm phần mềm càng tốt.
- lựa chọn ảnh Avatar nào đó không phổ biến trên mạng, ít người dùng
- Điều chỉnh chế độ chỉ cho cá nhân xem được list bạn bè, không cho người khác xem list bạn bè
- Điều chỉnh không cho người khác post bài lên wall
- Tắt chát
Trên đây là những kinh nghiệm mà mình đã áp dụng và chạy thành công, mới bị khóa có 1 nick từ hồi đầu. Cơ bản nhất vẫn là các bạn không nên nóng vội, cái gì cũng phải từ từ, thà mình có 05 nick chất lượng còn hơn là có 10 nick mà khóa cả 10!

Anh Thơ Tớ chạy 3 tk ngày 4-6 tiếng không việc gì ,lập 2 ngày dùng liền( nhớ đăng nhập fb từ email kích hoạt và 2 ngày đầu post ảnh lên,fb đánh giá ảnh hơn chữ và chịu khó like một vòng-nếu chưa có bạn vào một fanpage bất kỳ rồi like comment cũng rất nhanh ).Mọi người nhớ điền khai báo đầy đủ ,từ khóa chia nhỏ ra 10 từ mỗi lần ,lần sau chạy 10 từ khác( thường 10 có dấu,lần sau không dấu) ,kích cả vào ô like,nghĩ thêm câu cú mời kết bạn khác nhau và spin vào, cứ đến 100 like thì ngừng ,thoát ra rồi lại đăng nhập chạy tiếp ,Khi rảnh kết bạn bằng tay phải đến 30 cái mà chẳng thấy anh FB cảnh cáo gì cả - chắc FB có thêm tiêu chí " thân thiện hay sao nhỉ