LƯU Ý QUAN TRỌNG

 • Rất nhiều bạn download phần mềm về nhưng không thể sử dụng được, do không thực hiện đầy đủ 4 bước như hướng dẫn dưới đây.
 • Đặc biệt lưu ý: Sau khi cài đặt đủ 4 bước, bạn vui lòng khởi động lại máy tính trước khi chạy chương trình, nếu không khởi động lại mà chạy luôn, phần mềm sẽ tiếp tục báo lỗi!

1. BƯỚC 1: BƯỚC QUAN TRỌNG NHẤT
Hầu hết các máy tính đều không cài sẵn chương trình Microsoft NET Framework 4, vì thế sẽ khi mở phần mềm lên sẽ báo lỗi như sau:


Hoặc lỗi: “The application was unable to start correctly (0xc000007b). Click OK to close the application”
Trong trường hợp này, bạn phải Tải .NET4 về và cài ra, có thể tải NET4 (nặng 40MB) từ 1 trong 2 link sau:

Tải tại đây: Tải .NET Framework 4.0 từ Microsoft
Hoặc tại đây: Tải từ Dropbox

Đây là bước quan trọng nhất, có tới 90% các máy tính không chạy được phần mềm là do chưa cài NET4. Dù máy tính của bạn có cài NET4 hay chưa, bạn đều phải remove đi và cài lại đúng bản NET4 từ iNova thì mới chạy được phần mềm. (Nếu thấy báo lỗi 0xc0000135 thì cũng chính là do máy của bạn chưa cài NET4, bạn cài NET4 ở trên vào máy tính rồi khởi động lại là sẽ sử dụng được phần mềm).
Lưu ý: Windows 8 thì không cần cài NET4 vì đã có sẵn

THẾ NÀO GỌI LÀ BẢN NET4 CHUẨN

Bản NET4 chuẩn là bản sau khi cài xong, bạn vào Control Panel –> Add/Remove Programs rồi kéo xuống dưới sẽ thấy NET4 có 2 dòng Client và Extended với phiên bản là 4.0.30319 như hình bên dưới:

2. BƯỚC 2: Một số lỗi thường gặp trong quá trình cài đặt

 • Nếu cài .NET 4.0 thấy báo lỗi HRESULT: 0xc8000222 thì bạn làm theo các bước sau đây:

+ Bước 1: nhấn đồng thời 2 phím Windows + R hoặc vào Start –> Search program and fileservices.msc
+ Bước 2: Tìm đến dòng Windows Update (nếu bạn dùng Windows 7) hoặc tìm tới Automatic Updates (nếu bạn dùng Windows XP). Sau đó click chuột phải chọn Stop.
+ Bước 3: Truy cập vào thư mục C:\\Windows >> Đổi tên SoftwareDistribution thành SDold
+ Bước 4: Cài đặt lại .Net 4 là hết lỗi này.

 

 • Nếu cài .NET 4.0 thấy báo lỗi, có dòng Logfile, click vào kéo xuống dưới cùng thấy lỗi 0x80070643 thì làm như sau:

  + Bước 1: nhấn đồng thời 2 phím Windows + R rồi gõ vào %temp% rồi ấn Enter.
  + Bước 2: Xóa tất cả các file và folder trong thư mục Temp đó đi
  + Bước 3: Cài lại NET 4 là hết lỗi

 • Nếu mở phần mềm lên thấy báo lỗi 0xc00007b thì là lỗi .NET4, cài lại đúng bản NET4 ở bước 1 là ok.

 

3. BƯỚC 3: Có 3 lưu ý sau khi cài xong

 • Khởi động lại máy tính: Bạn vui lòng khởi động lại máy tính trước khi chạy phần mềm
 • Vui lòng không cài lên máy ảo, VPS… chỉ cài lên win bình thường (XP, 7,8)
 • Chương trình diệt virus: Do trong phần mềm chúng tôi có đặt các đoạn mã CHỐNG crack, vì thế một số chương trình Diệt virus như Avira, Kaspersky… có thể sẽ nhận diện nhầm phần mềm iNova là virus. Nếu gặp thông báo đó, các bạn tắt Phần mềm diệt virus đi (hoặc đưa file chương trình vào mục an toàn), rồi chạy lại phần mềm iNova.

4. BƯỚC 4: cài đặt SQL Compack 3.5
Để phần mềm hoạt động tốt, bạn cần cài đặt thêm SQL bên dưới. Xin mời bạn tải chương trình SQL tại link sau: SQL Compack hoặc tại đây

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ nick chat bên dưới

nick yahoo iNova

0914.8585.64
CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội