Hướng dẫn cách cài lại phần mềm iNova trong các trường hợp:
 • Cài lại hệ điều hành (windows) cho máy tính đã mua key.
 • Muốn chuyển bản quyền Phần mềm iNova sang máy tính khác.
 • Vẫn cài ở máy cũ, nhưng ID máy đã bị thay đổi (thường thì do bạn thay ổ cứng). ID bị thay đổi nên phải xin key khác thay thế cho key cũ.

 • KEY ĐƯỢC ĐỔI SAU 48 TIẾNG TỪ THỜI ĐIỂM GỬI YÊU CẦU
  Bắt buộc phải ghi rõ tên phần mềm muốn đổi

  Xin lưu ý: Việc đổi key được tiến hành hoàn toàn qua email, Bạn vui lòng không chat hoặc gọi điện để hỏi về vấn đề này.

  1. Bước 1: Tải phần mềm về máy tính mới
  * Bạn truy cập theo link sau: http://inova.vn/download và tải phần mềm iNova về máy (muốn đổi key phần mềm nào thì tải phần mềm đó), sau đó cài ra. Sau khi cài, bạn mở phần mềm lên. Nếu gặp lỗi như hình dưới đây thì chuyển sang làm bước 2:

  2. Bước 2: Cài đặt các chương trình hỗ trợ
  Để chạy được chương trình iNovaForumPoster bạn cần cài đặt đầy đủ các chương trình hỗ trợ như: NET Framework 4, Visual C++ 2010….. Bạn có thể cài đặt chương trình theo hướng dẫn chi tiết tại đây: http://inova.vn/huong-dan-cai-dat-cac-phan-mem-cua-inova-vn

  3. Bước 3: Gửi ID phần mềm (đây chính là ID mới) cho iNova cấp lại key
  Sau khi làm xong bước 2, bạn nên khởi động lại máy tính. Khởi động xong thì mở phần mềm iNova lên, lúc này phần mềm sẽ hiện lên hộp thoại Thông báo đăng ký, tại đây có ID của phần mềm (đây chính là ID mới – tức là ID phần mềm trên máy mới mà bạn muốn đổi bản quyền sang). Bạn không thay đổi gì ở ID, chỉ copy y nguyên ID đó và gửi cho iNova

  LƯU Ý QUAN TRỌNG

  • Nếu bạn chỉ cài lại win, hoặc không cài win nhưng cài lại phần mềm (vẫn là máy tính ban đầu) thì bạn chỉ cần vào email lấy lại key cũ điền vào là xong. Khi cài phần mềm cho bạn, chúng tôi luôn gửi cho bạn 1 email chứa key và các phần mềm miễn phí để bạn lưu trữ. Nếu chưa nhận được, bạn hãy liên hệ với người bán để được cung cấp lại. Nếu bạn không nhớ key, mời email vào kythuat@iNova.vn để xin lại.
  • Nếu bạn đổi máy tính mới, bạn bắt buộc phải cung cấp các thông tin sau:
   + ID cũ hoặc key cũ (vui lòng kiểm tra email bản quyền mà iNova đã gửi bạn ngày trước)
   + ID mới (là ID phần mềm trên máy tính mới mà bạn muốn đổi sang)
   + Tên phần mềm bạn đã mua.

   Sau đó gửi tới kythuat@iNova.vn, ghi rõ loại phần mềm muốn đổi và vui lòng chờ phản hồi.

   Nếu bạn gửi email đúng yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi lại 1 email phản hồi cho bạn chi tiết khi nào đổi key xong. Key cũ sẽ bị hủy đi và key mới sẽ được gửi cho bạn (thời gian đổi key có thể kéo dài tới 48h kể từ khi bạn gửi yêu cầu, bạn vui lòng chờ sau 48h không thấy gửi key mới thì liên hệ lại với iNova). Lưu ý: Phải dùng EMAIL trước đây bạn đã mua hàng để liên hệ với iNova.

  • Thời gian giữa các lần đổi key: mỗi lần đổi key phải cách nhau tối thiểu 30 ngày.

  KEY ĐƯỢC ĐỔI SAU 48 TIẾNG TỪ LÚC GỬI ĐỦ THÔNG TIN
  BẮT BUỘC phải ghi rõ Tên phần mềm muốn đổi key