Với sự giúp đỡ, tư vấn nhiệt tình của các member trong Team iNova Forum Poster, cũng như phân tích và tiếp thu các ý kiến đóng góp của khách hàng về những tồn tại của phiên bản cũ và mong muốn các tính năng mới thiết thực hơn. Sau một thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và test lỗi, hôm nay nhóm phát triển phần mềm iNova chính thức ra mắt phiên bản iNova Forum Poster v9.9 với các chức năng hoàn toàn mới mẻ và vượt trội như sau:

1. Tự động vượt qua câu hỏi (dạng chữ) và mã captcha (dạng hình ảnh)
Phiên bản 9.9 này hỗ trợ tự động vượt qua câu hỏi ngẫu nhiên và mã hình ảnh khi bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng tin rao vặt. Với câu hỏi chữ, phần mềm sẽ tự vượt qua mà bạn không mất chi phí gì cả. Riêng với những hình ảnh (mã capcha) nếu có thì phần mềm sẽ hiện lên để bạn điền vào thủ công. Còn nếu bạn muốn tự động vượt qua cả mã hình ảnh luôn, thì bạn mua thêm 1 tài khoản tự vượt mã capcha, giá là 300k, vượt được 5.000 mã hình ảnh.
Nếu bạn mua thêm cả tài khoản này, thì phần mềm sẽ tự động 100%, bạn không cần phải điền thủ công bất cứ mã nào nữa! Mời bạn xem quá trình phần mềm tự động điền mã và câu trả lời ở hình bên dưới:

Nếu bạn không biết cách mua tài khoản vượt, có thể nhờ iNova mua hộ theo hướng dẫn tại đây:
iNova mua hộ bạn tài khoản vượt captcha

2. Nâng cấp chế độ soạn nội dung tin
Phần mềm bản 9.9 nâng cấp chức năng soạn tin rất hoàn chỉnh, bạn có thể copy trực tiếp bài viết, hình ảnh từ website bất kỳ và đưa vào phần mềm mà ko cần soạn thảo dạng BBCode Editor và BBCode Viewer như trước nữa. Giao diện soạn tin hoàn toàn trực quan như trong word hoặc trong các bộ soạn thảo văn bản khác.

3. Nâng cấp chế độ kích hoạt email tự động
Nâng cấp và bổ sung chức năng kích hoạt nick qua email, hoàn toàn tự động, không treo máy, kích hoạt nhanh, giảm thiểu thao tác thủ công cho bạn.

4. Nâng cấp chức năng up tin, đặt lịch, đặt giờ up tin
Với bản 9.9, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch theo từng múi giờ, up tin bằng nhiều tài khoản khác nhau, up cùng lúc cho nhiều bài viết và chủ đề khác nhau, dùng nhiều câu comment khác nhau (chứ không chỉ dùng duy nhất 1 câu như trước)
Điều này khiến topic được up sẽ sôi động như 1 cuộc tranh luận thực sự, vô cùng phù hợp cho các hoạt động forum seeding của bác doanh nghiệp đang làm. (Nếu không có phần mềm này, doanh nghiệp phải thuê cả chục nhân công với chi phí cao để thay nhau vào “tung hứng” topic đã post để làm seeding).

5. Có thể update data từ các bản cũ sang
Do hiện tại còn khá nhiều khách hàng đang dùng bản cũ hơn (chủ yếu là bản 6.5), vì thế chúng tôi có bổ sung tính năng cập nhật data từ các phiên bản cũ, khiến bạn có thể dễ dàng nhập file data từ phiên bản 6x vào bản 9x mà không mất dữ liệu, cũng như không cần nhập lại thủ công.

6. Công việc tạo nick đơn giản gấp 10-20 lần
Do đã bổ sung tự động trả lời câu hỏi và tự vượt qua mã hình ảnh (capcha), vì thế chức năng tạo nick giờ đây được tiến hành rất nhanh – khó khăn và tồn tại lớn nhất của phần mềm đã được giải quyết, bạn có thể tạo hàng chục bộ tài khoản khác nhau để phục vụ việc đăng tin up tin sau này. Thậm chí bạn có thể nhận thêm dịch vụ tạo nick mà không hề mất nhiều công sức.

Như vậy, phiên bản mới đã hoàn thiện được 2 tồn tại rất lớn của phiên bản cũ, đó là: tạo nick và cách soạn thảo. Với các ưu việt này, phần mềm đăng tin và làm SEO iNova Forum Poster tiếp tục khẳng định được vị trí dẫn đầu và khả năng hoàn thiện, update liên tục của mình theo thị trường và theo xu hướng, nhu cầu của người dùng. Chúng tôi rất mong các bạn sẽ đón nhận nồng nhiệt và tiếp tục có những phản hồi quý giá để chúng tôi hoàn thiện phần mềm hơn!