CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO FACEBOOK? (21/6/2013)
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

phần mềm quảng cáo facebook, phần mềm facebook, mass facebook ads, facebook marketing, phần mềm facebook marketing, phần mềm quảng cáo trên facebook, phan mem quang cao facebook, phan mem facebook, mass facebook ads, facebook marketing, phan mem facebook marketing, phan mem quang cao tren facebook

Phần mềm đăng tin, Phần mềm đăng tin rao vặt, Phần mềm đăng tin tự động, Phần mềm đăng tin quảng cáo, Phần mềm đăng tin diễn đàn, Phần mềm đăng bài, Phần mềm post bài, Phần mềm quảng cáo, Ngọc Trinh, Phần mềm marketing, Phần mềm rao vặt, mass forum poster, Phan mem dang tin, Phan mem dang tin rao vat, Phan mem dang tin tu dong, Phan mem dang tin quang cao, Ngoc Trinh, Phan mem dang tin dien dan, Phan mem dang bai, Phan mem post bai, Phan mem quang cao, Phan mem marketing, Phan mem rao vat

Hiện đã có hơn 8.000 người làm theo cách dưới đây, và đều vào được FB!

XIN LƯU Ý: Bài viết do iNova.vn tổng hợp lại từ các nguồn tin trên internet, hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo. Đề nghị các bạn KHÔNG chat hoặc gọi điện để hỏi về các cách vào facebook. Chúng tôi sẽ không trả lời mọi câu hỏi liên quan tới vấn đề này!

Từ giữa tháng 6/2013, tình trạng truy cập facebbok lại tiếp tục trở lên khó khăn (sau 1 khoảng thời gian nhà mạng “thả cửa”, cho người dùng truy cập thoải mái). Bằng chứng là sáng ngày 18/6 có rất nhiều các bạn đã chat và email cho mình để hỏi về cách vào facebbok không bị chặn. Thực ra hiện nay trên mạng cũng chia sẻ rất nhiều cách làm, nhưng đa phần đều không thành công do những hướng dẫn đó đã quá lỗi thời. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người một vài cách rất đơn giản để vào facebook.

Cách mới cập nhật ngày 21/6/2013, click VÀO ĐÂY để xem bài chi tiết

Một vài ngày qua, anh em dùng Facebook đang bị chặn hàng loạt, thấy kêu la oai oái cả. Có rất nhiều cách vào facebook khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào cũng thao tác dễ dàng. Có thể kể đến như:
Vào facebook khi cài Hotspot
Vào Facebook khi chỉnh file host
Vào facebook khi cài addon trình duyệt
Ngày hôm nay, mình hướng dẫn các bạn cách vào facebook khi bị chặn bằng cách cài addon trình duyệt firefox. Cách này vừa dễ làm, và bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY, đảm bảo 100% vào được FB

Nếu chưa rõ cách làm, bạn có thể xem hình ảnh và video hướng dẫn bên dưới:Chúng tôi đã cung cấp cách làm này cho hơn 3.000 người dùng thành công. Tuy nhiên nếu thực hiện xong cách này mà bạn vẫn không thể vào được facebook, xin vui lòng sử dụng phần mềm UltraSuft hoặc Hotspot Shield ở ngay bên dưới đây, cũng đảm bảo 100% vào được facebook (duy chỉ có điều tốc độ hơi chậm).

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

Các bạn lưu ý làm chính xác cách 1 này là đảm bảo 100% vào được Facebook

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Click vào link sau: http://ultrasurf.us/download/u.zip để download phiên bản mới nhất của UltraSurf. Sau khi down về, bạn chỉ cần giải nén ra, chạy chương trình đó lên là có thể vào Facebook được ngay.

(Chương trình chạy được luôn mà không cần cài đặt vào máy. Nếu không tải được theo link trên, thì bạn truy cập thẳng vào trang chủ của Ultra để down. http://ultrasurf.us

Tham khảo video hướng dẫn.

Đây là cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho tới hiện nay, đã test thành công trên mọi máy và hệ điều hành rồi mọi người nhé!

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

Cách 2: DÙNG PHẦN MỀM HOTSPOT SHIELD

Phần mềm dựa trên Nguyên lý hoạt động là thay đổi địa chỉ mạng (IP) trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website bị giới hạn truy cập khác

* Cài đặt siêu nhanh

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây để tải Hotspot Shield phiên bản mới nhất. Sau đó kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install.

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc, chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Khi bạn thấy xuất hiện biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh ở góc phải màn hình, thì lúc đó bạn có thể vào facebook được rồi đó.

** Sử dụng siêu dễ

Cách làm này đảm bảo 100% bạn sẽ vào được Facebook, nó chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Nếu cảm thấy tốc độ vào mạng quá chậm, bạn có thể tạm ngưng Hotspot Shield lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Khi nào cần vào lại Facebook, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào x ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

* Cập nhật ngày 27/2/2013
Với 2 cách làm trên, tới 80% số bạn áp dụng đã vào được facebook, tuy nhiên nhằm thoả mãn nốt 20% số còn lại, mình xin bổ sung thêm 14 cách thông dụng khác để các bạn tham khảo áp dụng, trong trường hợp 2 cách trên vẫn chưa vào được

1/ Dùng Open DNS
Open DNS là một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc web và giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung  gian này nên bạn sẽ không còn bị chặn nữa. Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây. Đây cũng là cách được hầu hết các bạn đã sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là 100%!

Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây.

2/ Bạn vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, (thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com) hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mở link của facebook, cách này có thể kết hợp dùng với cách 1 và cách 2 nói trên).
– http://m.facebook.com
– http://touch.facebook.com
– http://www.lisp4.facebook.com

3/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn thay đổi DNS của máy chủ một cách tùy thích chỉ với 1 cú Click chuột.

Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây. Sau khi bạn đã hoàn tất tải về chỉ việc ấn Run là máy tính sẽ tự động chạy chương trình

Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web  bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.

Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

CÁCH 100% vào được: Click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào link trên cùng (trang iNova.vn)

4/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như:
http://sockslist.net
http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php
http://aliveproxy.com/socks5-list/…
Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234
+ Phía trước dấu hai chấm “:” là địa chỉ IP
+ Phía sau dấu hai chấm là cổng.
Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

– Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

4+ Bạn cũng có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để sử dụng proxy vào Facebook

5/ Dùng phần mềm đổi IP
Dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

6/ Sử dụng Hotspotshield

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.
Trước hết bạn download Hotspot Shield bản mới nhất tại đây: 5.48 Mb
ftp://mydati.com//download/hss-win/HSS-1.37-install-anchorfree-76-conduit.exe
Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nếu xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì bạn chọn Continue Anyway.

Khi cài đặt xong và chạy chương trình, khi icon Hotspot Shield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook.

Nếu icon Hotspot Shield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào icon Hotspot Shield chọn Connect/On. Trình duyệt của bạn hiện ra cho đến khi State là Connected là đã thành công. Bây giờ bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng như chưa từng bị chặn rồi.

7/ Truy cập facebook thông qua một website khác
Hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này.
Một số trang tiêu biểu là  HideMyAss và DeFilterHypercloak.com

Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.

8/ Dùng trang dịch
Sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang sau:

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

9/ Sử dụng Opera Tor
OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor tại:

10/ Dùng tính năng Turbo của Opera 10

Đầu tiên tải Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe

Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok.

Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường !

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn