19 Cách vào facebook khi bị chặn (900% thành công) T6/2013

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 29, May 2011 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO FACEBOOK? (21/6/2013)
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

phần mềm quảng cáo facebook, phần mềm facebook, mass facebook ads, facebook marketing, phần mềm facebook marketing, phần mềm quảng cáo trên facebook, phan mem quang cao facebook, phan mem facebook, mass facebook ads, facebook marketing, phan mem facebook marketing, phan mem quang cao tren facebook

Phần mềm đăng tin, Phần mềm đăng tin rao vặt, Phần mềm đăng tin tự động, Phần mềm đăng tin quảng cáo, Phần mềm đăng tin diễn đàn, Phần mềm đăng bài, Phần mềm post bài, Phần mềm quảng cáo, Ngọc Trinh, Phần mềm marketing, Phần mềm rao vặt, mass forum poster, Phan mem dang tin, Phan mem dang tin rao vat, Phan mem dang tin tu dong, Phan mem dang tin quang cao, Ngoc Trinh, Phan mem dang tin dien dan, Phan mem dang bai, Phan mem post bai, Phan mem quang cao, Phan mem marketing, Phan mem rao vat

Hiện đã có hơn 8.000 người làm theo cách dưới đây, và đều vào được FB!

XIN LƯU Ý: Bài viết do iNova.vn tổng hợp lại từ các nguồn tin trên internet, hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo. Đề nghị các bạn KHÔNG chat hoặc gọi điện để hỏi về các cách vào facebook. Chúng tôi sẽ không trả lời mọi câu hỏi liên quan tới vấn đề này!

Từ giữa tháng 6/2013, tình trạng truy cập facebbok lại tiếp tục trở lên khó khăn (sau 1 khoảng thời gian nhà mạng “thả cửa”, cho người dùng truy cập thoải mái). Bằng chứng là sáng ngày 18/6 có rất nhiều các bạn đã chat và email cho mình để hỏi về cách vào facebbok không bị chặn. Thực ra hiện nay trên mạng cũng chia sẻ rất nhiều cách làm, nhưng đa phần đều không thành công do những hướng dẫn đó đã quá lỗi thời. Chính vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người một vài cách rất đơn giản để vào facebook.

Cách mới cập nhật ngày 21/6/2013, click VÀO ĐÂY để xem bài chi tiết

Một vài ngày qua, anh em dùng Facebook đang bị chặn hàng loạt, thấy kêu la oai oái cả. Có rất nhiều cách vào facebook khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào cũng thao tác dễ dàng. Có thể kể đến như:
Vào facebook khi cài Hotspot
Vào Facebook khi chỉnh file host
Vào facebook khi cài addon trình duyệt
Ngày hôm nay, mình hướng dẫn các bạn cách vào facebook khi bị chặn bằng cách cài addon trình duyệt firefox. Cách này vừa dễ làm, và bất kỳ ai cũng có thể làm được.

Mọi người có thể tham khảo TẠI ĐÂY, đảm bảo 100% vào được FB

Nếu chưa rõ cách làm, bạn có thể xem hình ảnh và video hướng dẫn bên dưới:Chúng tôi đã cung cấp cách làm này cho hơn 3.000 người dùng thành công. Tuy nhiên nếu thực hiện xong cách này mà bạn vẫn không thể vào được facebook, xin vui lòng sử dụng phần mềm UltraSuft hoặc Hotspot Shield ở ngay bên dưới đây, cũng đảm bảo 100% vào được facebook (duy chỉ có điều tốc độ hơi chậm).

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn

Cách 1: Sử dụng phần mềm UltraSurf

Các bạn lưu ý làm chính xác cách 1 này là đảm bảo 100% vào được Facebook

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất. Đây là cách hiệu quả và dễ thực hiện nhất cho đến lúc này, khi mà cách thay đổi DNS sang OpenDNS hay GoogleDNS không còn hiệu quả.

Click vào link sau: http://ultrasurf.us/download/u.zip để download phiên bản mới nhất của UltraSurf. Sau khi down về, bạn chỉ cần giải nén ra, chạy chương trình đó lên là có thể vào Facebook được ngay.

(Chương trình chạy được luôn mà không cần cài đặt vào máy. Nếu không tải được theo link trên, thì bạn truy cập thẳng vào trang chủ của Ultra để down. http://ultrasurf.us

Tham khảo video hướng dẫn.

Đây là cách dễ dàng và hiệu quả nhất cho tới hiện nay, đã test thành công trên mọi máy và hệ điều hành rồi mọi người nhé!

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

Cách 2: DÙNG PHẦN MỀM HOTSPOT SHIELD

Phần mềm dựa trên Nguyên lý hoạt động là thay đổi địa chỉ mạng (IP) trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website bị giới hạn truy cập khác

* Cài đặt siêu nhanh

Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đây để tải Hotspot Shield phiên bản mới nhất. Sau đó kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install.

Quá trình cài đặt diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc, chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Khi bạn thấy xuất hiện biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh ở góc phải màn hình, thì lúc đó bạn có thể vào facebook được rồi đó.

** Sử dụng siêu dễ

Cách làm này đảm bảo 100% bạn sẽ vào được Facebook, nó chỉ có 1 nhược điểm nhỏ là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Nếu cảm thấy tốc độ vào mạng quá chậm, bạn có thể tạm ngưng Hotspot Shield lại bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Khi nào cần vào lại Facebook, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào x ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo.

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

* Cập nhật ngày 27/2/2013
Với 2 cách làm trên, tới 80% số bạn áp dụng đã vào được facebook, tuy nhiên nhằm thoả mãn nốt 20% số còn lại, mình xin bổ sung thêm 14 cách thông dụng khác để các bạn tham khảo áp dụng, trong trường hợp 2 cách trên vẫn chưa vào được

1/ Dùng Open DNS
Open DNS là một DNS Server trung gian, bổ sung thêm các bộ lọc web và giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ngoài ra, nhờ qua DNS trung  gian này nên bạn sẽ không còn bị chặn nữa. Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây. Đây cũng là cách được hầu hết các bạn đã sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là 100%!

Cài đặt và tìm hiểu thêm Open DNS tại đây.

2/ Bạn vào qua địa chỉ

http://vi-vn.connect.facebook.com, (thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com) hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi khi mở link của facebook, cách này có thể kết hợp dùng với cách 1 và cách 2 nói trên).
http://m.facebook.com
- http://touch.facebook.com
http://www.lisp4.facebook.com

3/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn thay đổi DNS của máy chủ một cách tùy thích chỉ với 1 cú Click chuột.

Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây. Sau khi bạn đã hoàn tất tải về chỉ việc ấn Run là máy tính sẽ tự động chạy chương trình

Bạn cứ tùy thích lựa chọn các DNS trong bảng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với 1 cú click chuột, bạn sẽ truy cập vào tất cả các trang web  bị chặn trên thế giới nói gì là Facebook.

Chú ý, trong Win Vista và Windows 7, bạn phải chuột vào chương trình và chạy chương trình Run As Administrator khi mở chương trình nhé!

CÁCH 100% vào được: Click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào link trên cùng (trang iNova.vn)

4/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm được các proxy/socks, bạn có thể truy cập vào một số trang proxy miễn phí như:

http://sockslist.net

http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php

http://aliveproxy.com/socks5-list/…

Khi truy cập vào, bạn sẽ nhận được một danh sách các địa chỉ IP và cổng (IP Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234
+ Phía trước dấu hai chấm “:” là địa chỉ IP
+ Phía sau dấu hai chấm là cổng.
Sau khi có địa chỉ rồi, bạn vào thiết lập của trình duyệt như sau:
- Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

- Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

- Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó bạn điền địa chỉ IP và port vào, OK để bắt đầu sử dụng.

4+ Bạn cũng có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để sử dụng proxy vào Facebook

5/ Dùng phần mềm đổi IP
Dùng các phần mềm đổi địa chỉ IP như Auto Hide IP, Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

6/ Sử dụng Hotspotshield

Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.
Trước hết bạn download Hotspot Shield bản mới nhất tại đây: 5.48 Mb
ftp://mydati.com//download/hss-win/HSS-1.37-install-anchorfree-76-conduit.exe
Quá trình cài đặt rất dễ dàng. Nếu xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì bạn chọn Continue Anyway.

Khi cài đặt xong và chạy chương trình, khi icon Hotspot Shield ở thanh taskbar chuyển sang màu xanh thì máy tính của bạn đã được tham gia VPN và có thể truy cập vào facebook.

Nếu icon Hotspot Shield ở thanh taskbar là màu đỏ thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào icon Hotspot Shield chọn Connect/On. Trình duyệt của bạn hiện ra cho đến khi State là Connected là đã thành công. Bây giờ bạn có thể vào facebook một cách dễ dàng như chưa từng bị chặn rồi.

7/ Truy cập facebook thông qua một website khác
Hiện trên mạng có nhiều trang web để bạn làm việc này.
Một số trang tiêu biểu là  HideMyAss và DeFilterHypercloak.com

Chỉ cần truy cập vào, gõ địa chỉ trang web vào khung rồi bấm Enter.

8/ Dùng trang dịch
Sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translate để truy cập. Bạn vào Google, gõ địa chỉ facebook.com vào rồi bấm Translate để dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang sau:

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

9/ Sử dụng Opera Tor
OperaTor là trình duyệt dựa trên Opera nhưng có thêm tính năng tự tìm và sử dụng các proxy, nhờ vậy bạn có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy cập, bạn có thể gặp phải ngôn ngữ lạ do Opera dùng proxy của nước đó, bạn kéo trang web xuống để chọn lại tiếng Anh. Tải OperaTor tại:

10/ Dùng tính năng Turbo của Opera 10

Đầu tiên tải Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe

Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo chọn On => Ok.

Xong bây giờ bạn có thể truy cập vào FB bình thường !

CHỈ MẤT 10 GIÂY ĐỂ VÀO ĐƯỢC FACEBOOK?
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn


CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

72 Responses to “19 Cách vào facebook khi bị chặn (900% thành công) T6/2013”

 1. bounpone says:

  cam on ! nhung em lai muon vao choi game poker o facebook lai ko vao dc the NH CHI CO cach the nao ko chi em voi

 2. Hoàng Hải says:

  Cảm ơn anh nhé, em vào được rồi. May có cái này ko thì vật Facbook chết mất :D

 3. Thaoj says:

  Minh thay facebook tu thang 7/2011 den hien nay vao duoc binh thuong ko can phan mem hay thu thuat gi ca ma!

 4. anh ơi sao máy em ko có file host mà chỉ có imhost thôi :((

 5. .:Yun..êu..Jae:. says:

  e đag xài ipad 2, e thử các cách cho ip r mà vẫn k đc :sad:

 6. :( nếu down hotspot về nó hay mở ra mấy trang quảng cáo lung tung, phiền lắm anh ạ :( phải làm t.nào??

 7. anh oi sao em van ko vao dc facebook vay…….chan qua

 8. Kenshi says:

  anh ơi dùng cách để vào facebook qua chromes hay firefox đều ko được

 9. minh ngoc says:

  em da~ down fan mem hotspot ve` roi,dung` dc, 1 thoi gian,bayh lai bi chan lai,h phai? lam` ji de vao dc face ah.

 10. e vo het tat ca cac cach luon but..van k dc hix uc’ chế wa’ deeeeeeee

 11. quyen says:

  em vẫn ko vào đc face anh ạ

 12. e van k vao dc potay

 13. Chào các bạn,
  Các cách làm trên vẫn vào facebook được bình thường. Đặc biệt là dùng Ultra Surf vẫn cho kết quả như ý muốn. Mọi người thử lại xem nhé!

  Trân trọng./

 14. Sanghai [Touhou] says:

  Khó hiểu ghê,mà của mình nó bảo đây ko phải trang bạn đang tìm,hãy thử lại,v..v

 15. sao Mình vào đc Fb rồi nhưng không vào được các ứng dụng là sao?????

 16. Cho đăng nhập nhưng login không được là sao anh ui

 17. máy of em bị khóa bằng phần mềm K9 Web Protection Administration làm cách nào để em có thể gỡ bỏ nó khỏi máy và vào đc facebook ko. giúp em với nha

 18. e lam du thu ma cung ko lam dc lun
  ko bit may tinh bi j roi may a chi e giup

 19. tôi lúc đầu cũng không vào được sau ghót lại máy thế là tự nhiên vào được không hiểu tại sao?? các bạn thử ghost lại xem

 20. vao nick fb dag nhap nhug k dc. k hieu tai sao. nan luon

 21. Trần Thị Bảo Ngọc says:

  Sao làm mãi giờ mà vẫn chưa vào được face hey!!!!!!!
  aj giúp mình với
  cảm ơn nhju

 22. kc_123 says:

  trước giờ mình vào fb bt, nhưg ko hiểu sau hnay mình làm đủ cách trên rồi mà vẫn bị chặn,cái cách kết hợp addon mình làm xong vào fb cũng hiện ra thông báo “this connection is untrusted” nhưng lại ko có mục “I understand the risks”. Hic, bạn nào giúp mình với, làm hết cách rồi vẫn ko vào dc…

 23. kc_123 says:

  Mình cũng gặp vấn đề như các bạn ở trên, lúc trc mình cũng dùng ultra thì dc, giờ dùng j cũng ko dc hết, với lại mấy cách trên đây mình chỉ vô dc đoạn nhập tên và pass thôi rồi ko log in dc, hic

 24. Ngọc Minh says:

  Mình bị nó báo lỗi vậy nè:
  Invalid URL
  The requested URL “/profile.php?id=100002553942474″, is invalid.

  Reference #9.54e0fc7d.1337329681.8e54ab
  Chỉnh mãi mà ko được, huhu.

 25. Chỉnh file host vào được luôn rồi. 3 ngày hôm nay bế tắc fb đang bực mình. Cảm ơn nhiều nhé

 26. Duc Hiep says:

  Cám ơn bạn, tôi xài usb 3g của mobi, lúc vào được lúc không. Không hiểu ai làm facebook bị chặn, tôi nghĩ là do vấn đề chính trị, nếu là vậy thì càng làm cho người dân khó chịu + căm ghét thôi.

 27. a oi face cua e sao cu hien
  Invalid URL
  The requested URL “/”, is invalid.

  Reference #9.54e0fc7d.1337655602.5ac926
  a giup e voi
  da cai phan mem hostpost nhung van vao hok dc

 28. maimai says:

  cam on ban nhieu minh da vao dc faecbook roi

 29. Đức Anh says:

  Cảm ơn inova.vn.Mình đã vào được

 30. vi manh tung says:

  thank ban da share minh vao fb nhanh lam. choi galaxy online am am luon

 31. myduyen says:

  Cam on ban minh da vao duoc

 32. sao không vào đk vậy anh zai

 33. phương says:

  Cám ơn bạn nhé, rất hữu ích, mình đã vào được rồi , hì hì

 34. Huynh Nhu says:

  Cam on ban nhe

 35. swany says:

  thank you nhieu nhieu

 36. chichido says:

  cảm ơn rất nhiều, chỉ một cái copy là mình vào lại ok
  thanks you very much

 37. Pig Sand says:

  cảm ơn !!

 38. cam on nha!
  may ma co kai nay

 39. taola vdk says:

  Hotspot Shield zo rat la oke..thank chu thot…no hoi cham day bac …

 40. Cảm ơn vì đã hướng dẫn. T làm đc rồi :)

 41. Cảm ơn bài hướng dẫn của bạn

 42. dinh tran says:

  thanks bạn. mình đã vào được :)

 43. nguyen dinh phu says:

  sao k vao dc facebook la sao

 44. sao mjnh copy file hots ve roi ma ko luu dc aj chj minh voi

 45. Kristie says:

  Minh da mo lai duoc facebook khi dung ultrsulf moi . Rat chsn thanh cam on ban nhe!…

 46. brocno says:

  dung aol on thoai mai

 47. thuhien nguyen says:

  kôc câch nao dc ca

 48. phamhung says:

  hic…e dùng google dsn mà fb vẫn bị chặn này…lúc nãy vào đc còn giờ lại ko vào đc nữa

 49. oceeee a admin nhé …em vào ngon rồi ..tk’s a nhiều nhiều :ddddd

 50. huuly says:

  Thank nhe!

 51. tăng mỹ an says:

  e làm rồi mà vào cũng ko đc!!!!!!!! giúp với mọi người ơi!!!!!!!

 52. Quang says:

  thank you :D

 53. lylyly says:

  cho minh xin file host moi nhat đã cài sẵn đc ko. mình cài mãi file host mà ko đc

 54. em chèn các giải IP vào sau host rùi là ăn ngay, tks bác nhiều!

 55. kiều anh says:

  không vào fb đc. phần mềm hotspot shield vẫn không vào đc. haizzzzzzzz
  dùng hotspot shield hình như đường truyền chậm hơn thì phải. down về rồi. giờ cho nó nằm một cục trang trí
  aaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
  ai có cách nào hay hơn không?? help me!!!

 56. quá good
  đã test ok

 57. thanh says:

  cảm ơn bạn mình vào được rồi.nhanh lắm

 58. Cái face cũ của mình không vào được nữa với lí do là mình dùng dịa chỉ mail tạo face cũ rồi láy mail đó tạo face mới giờ chỉ vào face mới được. nhưng mình muốn khôi phục lại face cũ thì phải làm cách nào, ai biết chỉ mình với xin cám ơn.

 59. Yen Linh says:

  cam on cach huong dan rat nhieu !vui wa khi khong bi chan facebook.

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top