Cách tăng like Facebook (Auto tăng like Fanpage)

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 4, May 2012 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)


CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

 • Trước hết, iNova khẳng định: Cách tăng này thành công 100%, không hack, ko lừa gạt!
 • Cách tăng like fanpage này dựa chủ yếu vào việc tạo ra 1 nút Like Fanpage. Nút Like này sẽ được chèn vào website của bạn dưới dạng “ẩn” (tức là người dùng không nhìn thấy). Sau đó nút Like này sẽ được cấu hình để “chạy” theo con trỏ chuột (tất nhiên là chạy ẩn để người dùng không nhìn thấy, không gây khó chịu). Khi người dùng vào website, click phát đầu tiên vào bất cứ mục nào trên website của bạn, thì vô hình họ đã click Like Fanpage do bạn đặt vào website của mình.
 • Khi người dùng click lần 1 sẽ like Fan của bạn, nhưng nếu họ click thêm lần nữa bị cũng không bị Unlike (giảm nguy cơ mất like)
 • Lưu ý: Đây là CODE tăng like, được cung cấp miễn phí.
  Chúng tôi không cung cấp phần mềm tăng like nào cả.
  Ngoài ra, vui lòng không chat và không gọi điện để hỏi về code này

Tham khảo thêm: Phần mềm Kết bạn, Quảng cáo Facebook


A. Bước 1: Tải code tăng like
Click vào nút Like hoặc G+1 bên dưới, sau đó sẽ hiện ra link tải code tăng like, bạn click nút Tải về. Pass giải nén có ngay bên dưới (hoặc đọc comment ở dưới cùng bài viết này)

[sociallocker]

[/sociallocker]

Pass giải nén file rar là: inova.vn

Lưu ý: Bạn vui lòng không chat hoặc gọi điện để hỏi về cách tải code, tư vấn trên website sẽ không trả lời các vấn đề liên quan tới việc tải code này. Nếu click Like mà không thấy hiện link tải, vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ gửi bạn link tải chậm nhất 10 phút từ khi comment!

B. Bước 2: Sửa lại code cho phù hợp với Fanpage của bạn
1. Sau khi tải về, bạn giải nén ra được 2 file config.js và like.js
2. Mở file config.js ra để sửa 1 số thông tin như sau (Mở bằng cách click chuột phải vào file đó, chọn Open with rồi chọn Notepad để mở)
+ var fan_page_url: thay http://www.facebook.com/pages/Inova-FB-Ads/511916638868682 bằng link Fanpage của bạn.
+ var opacity: thay số 0.6 bằng giá trị bạn muốn. Giá trị này chính là độ “mờ” của nút Like bạn chèn vào web. Bằng 0 là mờ nhất, tức là nút Like sẽ trong suốt, người dùng vào website bạn sẽ không nhìn thấy.
+ var time: được tính bằng mili giây. Đây là số thời gian mà nút Like sẽ chạy theo chuột của bạn, nếu set về 0 thì nó sẽ không chạy theo chuột nữa, ở đâu nằm yên đó luôn. (Ở đây để mặc định là 60000 miligiay, tức 60 giây)

Có thể tham khảo hình sau để hiểu thêm:

tăng like fanpage, auto like fanpage

3. Bước cuối cùng, bạn truy cập vào hosting website của mình
- Tạo một thư mục tên là autolike trên hosting của bạn
- Sau đó upload 2 file config.js và like.js lên thư mục này. Vậy là xong quá trình cấu hình các file.

Website muốn hoạt động phải 3 thành phần: Domain (tên miền) + Code web + Host. Các thông tin quản trị host được cung cấp khi bạn mua host và làm website. Để thực hiện được bước upload 2 file config.js và like.js lên host, thì bạn phải có quyền quản trị host, có thông tin host. Nếu không có, vui lòng liên hệ với đơn vị cung cấp host cho website của bạn để xin lại.

CÁCH CHẠY TĂNG LIKE

1. Thêm doạn code bên dưới vào ngay trước thẻ đóng head
[script language=”javascript” src=”autolike/config.js”] [/script]

2. Tiếp đó, thêm đoạn code sau vào ngay trước thẻ đóng body
[script language=”javascript” src=”autolike/like.js”] [/script]

Lưu ý: khi chèn vào web của bạn thì phải thay dấu [ bằng dấu <, và dấu ] thành dấu >

3. Vậy là xong, mọi thứ đã ok. Giờ bạn có thể vào website của mình và test thử chức năng auto like Fanpage. Có thể xem chúng tôi làm demo tại hệ thống website của iNova theo link bên dưới.

Nếu để giá trị độ mờ là 0.6 thì sẽ có dạng như sau:


MIỄN PHÍ PHẦN MỀM ĐĂNG TIN FACEBOOK CỦA INOVA

Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang trên cùng

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

402 Responses to “Cách tăng like Facebook (Auto tăng like Fanpage)”

 1. Tran Quoc Sy says:

  Nhờ bạn chia sẻ giùm code tăng like tự động cho fan page.

  • Code có ở bên trên rồi bạn. Nhớ click LIKE và SEND giúp mình nha :D

   • Cường says:

    Hix… Like cả 2 đều ko hiện ra link admin ơi

    • Bạn check email đi, iNova gửi mail link cho bạn rồi đó :D

     • eliza says:

      mật khẩu giải nén là gì ấy bạn

     • mật khẩu ghi ở bên trên rồi bạn ơi ^^

     • anhsao says:

      bạn ơi, sao mình down về nó báo phải nhập mật khẩu

     • minh ko tải duoc code tang fan like lam on goi minh link ming down ve nhe .minh da nhan like roi

     • hi addmin minh nhan like roi ma ko xuat hien link tai code ve .Admin coi lai jum minh cai .minh cho doi tu hoi trua toi jo ko thay goi mail chac fai xem lai thoi

     • nguyen quoc doan says:

      cái này làm bản free hay trả tiền vậy, ban free cho minh thu nghiem cai xem sao

     • Huynh Hoa says:

      Mình dùng website do người khác viết giúp, không biết tìm mấy chộ head, body ở đâu để gắn code trên vô ? Chỉ mình với các bạn ?

     • ngọc huỳnh says:

      bạn ơi mình ko biết chạy like. haed la chỗ nào zay

     • xuan loc says:

      AD oi,cái cách viết trương chình đó thê nào nhỉ
      var fan_page_url=’http://www.facebook.com/daphongthuyonline.com.vn
      var opacity = 0.2
      var time = 60000
      the nay thôi hay sao.còn j nữa ko?

     • xuan loc says:

      thẻ đóng head la sao body nữa,Ad hưỡng đẫn cụ thể hơn dc ko

     • sieu ga says:

      Mình đã làm được nhưng khi mà khách hàng chưa đăng nhập facebook thì một cửa sổ mới popup bật ra bắt khách hàng đăng nhập facebook nhưng mình k muốn hiện cái popup đó thì làm thế nào?

     • ThuongLe says:

      Bạn ơi mình không tải được
      bạn gửi link qua cho mình với

     • TrinhLuu says:

      bạn oi mình đã thực hiện trang này http://www.babaaoque.vn mà không thấy gì

 2. viết says:

  Mình click vào like và G+ nhưng link không hiện ra. Admin còn nói không được gọi điện hỏi. Có vẻ như Inova đang lừa đảo để lấy like, như vậy hiệu quả thực thụ thì không có rồi

  • Chào bạn
   Bạn vui lòng kiểm tra lại kỹ thao tác của bạn nhé, vì hàng nghìn người đã vào iNova, tải bình thường và thực hiện tăng Like thành công. Sau khi click nút Like sẽ hiện link như sau: Link sau khi click nút like

   Cảm ơn bạn!

 3. Hoàng Sang says:

  Đã Like và click +1 luôn, không thấy link tải admin ui

 4. Hoàng Sang says:

  hihi, replay cái thấy liền, thanks Admin nhé

 5. Thử reply xem có link tải ko nào

 6. tôi cũng không thấy link

 7. Hoàng Sang says:

  Hi, cái này bất tiện:
  - Sau khi like xong thì con trỏ chuột tiếp tục bị đơ cho đến hết thời gian (mặc định là 60 giây).
  - Khi mở trang nào thì script cũng tính lại từ đầu, dù trước đó đã like rồi khiến con trỏ chuột bị đơ trong 1 phút, like cũng đơ đến hết thời gian 60 giây, không like thì cũng vậy, rất mất thời gian, nếu tính trên phiên làm việc thì hay hơn.

  • Cái này thì đâu khó gì đâu bạn Sang ơi ^^
   Bạn chỉnh cái thời gian trong file config ý. Hiện đang để là 60 giây, nếu bạn muốn nó nhanh hơn, đỡ gây khó chịu cho người dùng web, thì bạn chỉnh còn 5 giây hoặc 10 giây thôi là ok mà :D

 8. Hoàng Sang says:

  Mình thấy nếu 5 giây hay 10 giây thì không có tác dụng gì nữa, vì sau thời gian đó, click không còn đồng nghĩa với like nữa.

 9. Châu Vỹ Ký says:

  Click xong có cần thao tác gì ko bạn ơi? Thanks bạn nhiều

  • Click nút like xong, nếu vẫn không thấy hiện link tải code thì bạn thử reload (ấn nút F5) lại trang web xem nhé. Nếu vẫn không được thì bạn vui lòng gửi mail tới contact@inova.vn, kỹ thuật sẽ gửi link tải cho bạn

   Tất nhiên, trước đó bạn vẫn phải click nút Like đã ^^

 10. la la la says:

  vẫn ko được, chán ghê

 11. Việt Anh says:

  Mình like mỏi tay mà ko ra link ! send vào mail giùm mình nha. Thank inova

 12. minh ấn like xong chẳng thấy codeo nào cả…ấn thên cái G+ vẫn vậy

 13. Mai Thanh Tài says:

  đã like nhưng cũng k thấy hiện ra

 14. trung thuan says:

  sao ko like duoc nhi

 15. +1 mấy lần luôn cứ load lại rồi không hiện ra link admin ơi .. gửi email dùm mình đi huhuhuhu

 16. ko thấy link tải bạn ơi :(

 17. Nguyễn văn Trường says:

  Like rồi mà không thấy file bạn ơi

 18. tuấn nguyễn says:

  vui lòng gửi cho mình vào mail, cảm ơn bạn rất nhiều

 19. Lê Thanh Tùng says:

  mình đã like và G+ nhưng không thấy link code đâu cả. mong sớm nhận được code

 20. Minh Tuấn says:

  HIx. Em like rùi mà sao không thấy link download vậy anh.

  Anh làm ơn gửi vào mail cho em với

 21. trananhtruong says:

  Minh like ruif nhung chua co code add oi cho minh xin code nhes

 22. Hoàng Anh says:

  Cho mình xin link vs mật khẩu giải nén vào mail anhnhwork@gmail.com nhé. :)
  Tks! Đã like!

 23. Mình Tuấn says:

  Anh gửi cho em mail nào vậy. Em check mail không thấy vậy anh

  Gửi mail: dulichbay.vn@gmail.com giúp em nha

 24. Phuong Linh says:

  mình đã like n k thấy hiện link tải code nhé

 25. Khang says:

  sao mình nhấn like mà ko thấy link nhỉ =.=

 26. phamgam says:

  like cả 2 đều ko hiện j cả.

 27. phamgam says:

  pass là gì vậy admin

 28. Lưu Quốc Nam says:

  Em like và G+ rồi mà không thấy Link

 29. đã like nhưng ko thấy hiẹn code bạn ơi

 30. Nguyễn Hồng Sang says:

  bạn gữi cho mình link nhé , đã +1

 31. Buoc 3
  mìn có 1 FB cảu e minh rat nhui nguoi ket ban vao vao thi minh muon dat code nay vao FB e minh de ai nhap vao FB e cua minh thi no like cho FB minh thi minh upload code nay vao hosting nao ban .Vi hosting va csdl cua FB ko can thiep dc ma

 32. huy tap says:

  anh gửi giúp em với ạ, em chờ hơn 10 phút mà chưa thấy link down đâu

 33. Ngô Duy Hưng says:

  Anh ơi gửi code cho e với ạ! e kích like rồi nhưng không thấy hiện ra.

 34. Cao Xuan Tai says:

  sao minh like oi mak k thay link vay

 35. đỗ đức duy says:

  đã like and G+ mà k có link, ad cho e xin link down về mail : doducduy611@gmail.com cái ạ

 36. Xuân Khôi says:

  Mình không thấy được link tải về. nhờ Ad giúp nhé

 37. thank bạn says:

  Đả like 2 cái rồi nhưng ko hiện ra mong admin gửi link

 38. MÌNH ĐÃ GỬI EMAIL CODE CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI COMMENT Ở TRÊN RỒI NHÉ!

 39. Nguyễn Huy Hoàng says:

  Mình đã like, +1 thậm chí đã post to FB nhưg ko thấy j để tải về. Admin gửi email giúp mình nhé. Cảm ơn.

 40. hang xach tay says:

  Cho em xin cai code di an like roi khong thay link dau

 41. yu mi nguyen says:

  sao minh an like moa thay link vay ban

 42. Nguyễn Đình Quân says:

  1. Thêm doạn code bên dưới vào ngay trước thẻ đóng head
  [script language="javascript" src="autolike/config.js"] [/script]
  2. Tiếp đó, thêm đoạn code sau vào ngay trước thẻ đóng body
  [script language="javascript" src="autolike/like.js"] [/script]
  Lưu ý: khi chèn vào web của bạn thì phải thay dấu [ bằng dấu

  cái này chen vào theme hay vào mã nguồn mở vậy

 43. Nguyễn Đình Quân says:

  bạn nào biết trang dongcam.vn không trang đó dùng thủ thuật này nhưng code của họ hay hơn, code này ấn like rồi nút like không ẩn làm chuột bị đơ

 44. Hoàng Sang says:

  Đúng rùi đó, admin nghiên cứu nâng cấp cái code để chuột không bị đơ đi, hay lắm đó, chứ click rùi mà chuột vẫn đơ theo thời gian định sẵn thì chứ tối ưu lắm.

 45. Song Toàn says:

  Inova ơi! mình hỏi tý! Làm sao để mở hosting đây! Nói chung inova hướng dẫn bước 3 cụ thể hơn được không?

 46. phạm anh says:

  Chào bạn
  Mình đã làm được như bạn hướng dẫn. Tuy nhiên có một bất tiện nhỏ không biết bạn có khắc phục được cho hoàn hảo hơn được không.
  Ví dụ như 1 người vào web của mình, ấn link rồi, nhưng hôm sau người đó lại vào tiếp. Không may họ lại kick chuột trong 60s đầu, như vậy sẽ unlike. bạn có fix lại được sao cho người like rồi thì time chờ chuyển về 0s được không.
  Cảm ơn bạn!

 47. Đã thử và thấy khá hiệu quả với những site có traffic lớn. Nếu chịu khó bạn sẽ kiếm được lượng Like khá lớn mỗi ngày.

 48. To you says:

  pas giải nét là gì v add

 49. To you says:

  hoàng quốc toản
  bày tôi với

 50. Lê Hưng says:

  Mình click like rùi mà không hiện code tải về admin

 51. Lê Hưng says:

  Mình click like rùi mà không hiện code tải về admin ơi. Vui lòng send giúp mình nhé.
  Tks!

 52. cho em xin cái link ah ơi

 53. Tuấn says:

  Bạn cho mình hỏi wordpress thì chèn ở đâu vậy bạn, mình cảm ơn!

 54. Thành Sơn says:

  anh ơi, cám ơn chia sẻ của anh, nhưng em gà công nghệ lắm, những bước chèn thu mục vào hosting cũn nhu thay đổi code head với body như thế nào em không biết, nếu có thể a gửi mail cho em hướng dẫn cụ th6ẻ, còn nếu ko a cho em sđt để liên lạc trực tiếp cũng đc nhé

 55. Nguyễn Văn Lương says:

  các anh cho e hỏi, sao cái nút like của em nó cứ cách con chuột 1 khoảng phia dưới, chứ nó ko ở ngay con chuột..

 56. lam ngoc minh says:

  mật khầu là gì thế ad

 57. Linh Truong says:

  bạn ơi cho mình hỏi là khi mình up 2 file lên host có cần lấy link của file để dán vào trong web/blog hay không?

 58. Linh Truong says:

  ak mak up lên host nào cũng được hả bạn?
  nếu mình áp dụng cho blog thì có được không?

 59. Linh Truong says:

  và nếu mình không chèn link file host vào blog thì sao mak nó biết blog nào mak like fanepage bạn nhỉ?

 60. Thanks bạn. Mòn này rất hay, những khi mình add file js vào site và chạy thử thì nó báo err như sau trong console
  “Uncaught NotFoundError: An attempt was made to reference a Node in a context where it does not exist.”

 61. Lý Minh Thắng Anh says:

  Mình cũng đang cần cái code này. share cho mình với nhé. Thanks

 62. nguyễn phú quý says:

  alo…sao e kich chuot phai mà ko hiện open with là sao ad

 63. mạnh tài says:

  cho em xin pass nén ạ !

 64. Nguyễn Trọng Luân says:

  mình k thấy link tải
  bạn có thể gửi cho mình không
  mail nguoigiupviec24gio@gmail.com
  thank bạn!

 65. Phạm Minh Tuấn says:

  sao mình ấn no không hiện down về bạn…cho mình xin lại link tải hay j dc k

 66. Trần Văn Khánh says:

  click Like mà không thấy hiện link tải, giúp mình với

 67. hoang hung says:

  Hi ad,
  mình đã like mà không thấy link download.Ad giúp mình gửi lại link qua email : giaycvchinhhang1@gmail.com nhé.
  thanks !

 68. Anh Tài says:

  mật khẩu ở đoạn nào vậy

 69. dohoan says:

  tôi đã không nhận được link download phần mềm . hãy gửi cho tôi.

 70. Ái Linh says:

  Mình làm được rùi nhưng có điều khi người dùng click lần hai thì bỏ like, có cách nào khắc phục không chủ thớt, với lại nó cứ hiện title thích hoặc bỏ thích đi theo con trỏ chuột

 71. Trần Hà Quang says:

  Link không hiện ra bạn ơi bạn gửi link vào mail cho e với

 72. em khong tai duoc code admin oi, co the cho em code duoc ko ak

 73. Còn dùng đc k, giúp mình với

 74. giải nén ra sao chỉ thấy file config vậy?? gửi cho tôi với aiwiuy@gmail.com

 75. Hoang Nghia says:

  cho minh pass giai nen code autolike voi nhe, minh da like roi. Cam on add nhieu

 76. Em đã like, phiền Ad gửi link dùm nhé

 77. Thuy Phuong says:

  cho em code voi ad

 78. trần thị quỳnh chi says:

  ad ơi bước 3 mình không có hosting.. k biết thực hiện bước 3 ad chỉ mình với!!

 79. JenMi Nguyen says:

  mk tai hoai mak van hok dk……..chan ghe

 80. Lê Trường Sơn says:

  pass là gì ạ :D :(

 81. Nếu mình dùng wordpress thì phải chèn vào script vào file như thứ nào vậy?

 82. Hoàng Quốc Toản says:

  thx đã làm được ^^

 83. ngọc huỳnh says:

  làm sao vậy chỉ tôi với. Cách tăng like Facebook (Auto tăng like Fanpage)

 84. ngọc huỳnh says:

  Cách tăng like Facebook (Auto tăng like Fanpage) làm sao vậy chỉ mỉnh với bạn

 85. chick says:

  anh ơi, anh làm được, mail em nha, em hỏi a tí xíu xiu à :( e làm ko dc

 86. thanhhuong says:

  A này chỉ e với ạ

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

CHÍNH SÁCH DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Bản dùng thử các Phần mềm iNova được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để nhận link tải, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu bên phải.

-----------------------------------------------------------------------

KHI MUA BẢN QUYỀN, QUÝ KHÁCH ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI SAU

 • Bản quyền Phần mềm sử dụng mãi mãi
 • Update Miễn phí trong suốt quá trình sử dụng
 • Có nhân viên tới cài đặt, hướng dẫn và ký HĐ tận nhà!
 • Giảm giá tới 25% khi mua từ 2 sản phẩm trở lên
 • Tặng ngay 01 website + hosting khi mua hàng!
Đóng cửa sổ

Chúc bạn sử dụng Phần mềm hiệu quả!

Top