Kể từ khi Facebook giới thiệu chức năng người theo dõi (Subcriber) tới nay, số lượng subcriber đã phần nào thể hiện độ “hot” của chủ tài khoản. Tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Facebook chia số người theo dõi thành 2 dạng: Người theo dõi thực tế và Người theo dõi qua các danh sách (lists).

Số người theo dõi thực tế là những người nhấn nút thêm bạn (add firends) nhưng chưa được đồng ý, hoặc những người click vào nút theo dõi trên facebook. Có thể coi số lượng người theo dõi này là thực tế, mỗi bài đăng của bạn trên facebook để chế độ công khai họ đều có thể nhìn thấy trên trang chủ.

Số người theo dõi qua các danh sách (lists) là những người gián tiếp theo dõi hoạt động của bạn. Trên thực tế, đây là cách người dùng tự tạo một danh sách bạn bè sau đó những người click nút theo dõi danh sách đó sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ những người trong list mà không hay biết. Với cách này, lượng followers của bạn sẽ tăng đáng kể trong một thời gian ngắn. Tất nhiên là lượng follow này sẽ không chất lượng như Số người theo dõi thực tế, nhưng nó cũng rất giá trị cho việc tăng uy tín Facebook của bạn.

iNova.vn xin hướng dẫn bạn cách tăng Số người theo dõi (follow) này theo cách đơn giản nhất:
Bước 1: Bạn vào list sau đây và ấn vào nút Theo dõi (follow) https://www.facebook.com/lists/10200527688497245. Đây là một list có nhiều người. Ví dụ A ở trong list và B C D E ấn theo dõi thì tương đương với số lượng sub của A tăng lên 4.

Bước 2: Mời đủ 10 bạn bè của bạn ấn follow list trên. Mình sẽ kiểm tra được ai có 10 bạn follow list thì được vào list. Chỉ cần như thế bạn sẽ được vào list và nhận sub.

Bước 3: Các bạn add FB mình và inbox cho mình để mình add vào list. Khi đã được vào list 2 ngày thì số lượng sub của bạn sẽ được tăng.

Chúc các bạn thành công!