Cách tăng follow (số người theo dõi) trên Facebook

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 2, Sep 2012 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)


Kể từ khi Facebook giới thiệu chức năng người theo dõi (Subcriber) tới nay, số lượng subcriber đã phần nào thể hiện độ “hot” của chủ tài khoản. Tìm hiểu kỹ hơn, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Facebook chia số người theo dõi thành 2 dạng: Người theo dõi thực tế và Người theo dõi qua các danh sách (lists).

Số người theo dõi thực tế là những người nhấn nút thêm bạn (add firends) nhưng chưa được đồng ý, hoặc những người click vào nút theo dõi trên facebook. Có thể coi số lượng người theo dõi này là thực tế, mỗi bài đăng của bạn trên facebook để chế độ công khai họ đều có thể nhìn thấy trên trang chủ.

Số người theo dõi qua các danh sách (lists) là những người gián tiếp theo dõi hoạt động của bạn. Trên thực tế, đây là cách người dùng tự tạo một danh sách bạn bè sau đó những người click nút theo dõi danh sách đó sẽ đồng thời theo dõi toàn bộ những người trong list mà không hay biết. Với cách này, lượng followers của bạn sẽ tăng đáng kể trong một thời gian ngắn. Tất nhiên là lượng follow này sẽ không chất lượng như Số người theo dõi thực tế, nhưng nó cũng rất giá trị cho việc tăng uy tín Facebook của bạn.

iNova.vn xin hướng dẫn bạn cách tăng Số người theo dõi (follow) này theo cách đơn giản nhất:
Bước 1: Bạn vào list sau đây và ấn vào nút Theo dõi (follow) https://www.facebook.com/lists/10200527688497245. Đây là một list có nhiều người. Ví dụ A ở trong list và B C D E ấn theo dõi thì tương đương với số lượng sub của A tăng lên 4.

Bước 2: Mời đủ 10 bạn bè của bạn ấn follow list trên. Mình sẽ kiểm tra được ai có 10 bạn follow list thì được vào list. Chỉ cần như thế bạn sẽ được vào list và nhận sub.

Bước 3: Các bạn add FB mình và inbox cho mình để mình add vào list. Khi đã được vào list 2 ngày thì số lượng sub của bạn sẽ được tăng.

Chúc các bạn thành công!

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top