Khi sử dụng Google để tra cứu thông tin, gõ vào một từ khoá bất kỳ, Google sẽ gợi ý cho bạn những từ khoá liên quan và còn chi tiết hơn từ bạn vừa nhập vào. Dưới đây là một ví dụ:

Được gợi ý trên Google sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ, từ thương hiệu, đẳng cấp cho tới lượng truy cập (những khách hàng tiềm năng nhất). Tuy nhiên, đã có bao giờ bạn nghĩ tới khả năng Doanh nghiệp hoặc website của bạn bị dính vào các gợi ý xấu? Như ví dụ dưới đây:

Rất nhiều người trước khi mua hàng sẽ tìm hiểu thông tin công ty hoặc website người bán. Như hình ảnh trên, từ khóa “thanh cong mobile lua dao” hiện đang được gợi ý ở vị trí thứ 2, ngay sau từ khóa chính “thanh cong mobile”. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu của Thành Công Mobile vì khi khách hàng nhìn thấy “thanh cong mobile lua dao”, họ sẽ ngừng quyết định mua hàng. Vậy là bạn mất đi một khách hàng tiềm năng!

Những gợi ý xấu này nếu tồn tại lâu dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến Uy Tín người bán hàng, kèm theo sự tụt giảm doanh số. Doanh nghiệp hay cá nhân nên giải quyết ngay khi sự việc mới bắt đầu, tránh gây ra những bất lợi tới thương hiệu số của mình.

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NÀY!

Công ty IDO VIỆT NAM hiện đang cung cấp các dịch vụ Gỡ bỏ từ khóa xấu, gợi ý xấu trên Google thông qua việc đẩy các gợi ý tốt lên vị trí cao hơn, từ đó gợi ý xấu bị đưa xuống dưới và dần biến mất khỏi gợi ý của Google.
MASS SEARCH BOX trả lại uy tín cho bạn!

DỊCH VỤ GỠ BỎ TỪ KHÓA XẤU, GỢI Ý XẤU KHỎI GOOGLE

Dịch vụ gỡ bỏ từ khóa xấu: Mass Search Box ra đời nhằm mục tiêu đẩy các từ khoá xấu của Quý khách ra khỏi bảng gợi ý của Google. Trả lại uy tín, thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho Quý khách.

  • Thời gian làm từ 1-6 tháng tuỳ vào từ khoá
  • Bảo hành 1 tháng kể từ khi từ khoá có vị trí ổn định trên Google Search Box
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu từ khoá không lên
  • Hỗ trợ từ khoá Tiếng Việt và Tiếng Anh
  • Thu phí duy trì theo tháng, có ưu đãi theo năm

Một số đơn vị dính từ khóa xấu

Những từ khóa này được search tại thời điểm hiện tại, có thể tại thời điểm bạn tìm kiếm từ khóa này đã được “làm sạch”. Chúng tôi chỉ đưa ra hiện tượng để bạn tham khảo.

Nhóm mua bị tố lừa đảo

Vinahost bị tố làm mất tiền khách hàng

Một vài trường hợp khác

Chúng tôi đưa ra những ví dụ (tiêu cực) trên để Quý khách hàng có thể thấy được những ảnh hưởng xấu của nó lớn tới mức nào. Ngay lúc này, Quý khách nên kiểm tra lại thương hiệu của chính mình, tên công ty mình, tên website mình xem có bị gợi ý xấu không, và nếu có, hãy xử lý nhanh nhất có thể để bảo vệ thương hiệu và uy tín của mình trên internet!

Đơn giá tính theo từ khóa. Quý khách vui lòng xem bảng giá chi tiết tại đây

Giảm ngay 10% cho khách hàng cũ!

Tặng ngay 25 phần quà khuyến mại
Tặng cả website và Hosting khi mua hàng
Tổng giá trị các phần quà lên tới 10 triệu đồng

cam ket quang cao

 

TƯ VẤN MIỀN BẮC
Mr. Dũng – 0904.6499.38

Mr. iNova nick yahoo iNova
Mr. Lâm nick yahoo support1
Mr. Hạnh nick yahoo support2
contact@iNova.vn

TƯ VẤN MIỀN NAM
Mr. Phát – 0907.869.333

Mr.Huy nick yahoo 2
Mr.Minh nick yahoo 3
Mr.Phát nick yahoo1
hcm@iNova.vn