CÁCH TĂNG LƯỢT GOOGLE+1 LÊN 1000 CHỈ TRONG 3 NGÀY
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

Nút Google + 1, nút G+1, Google +1, Goolge Plus One, Google +1 là gì, Google Plus One là gì?, cách thêm Goolge +1 vào website, cách chèn nút google +1, cách add Google + 1 vào website, blog, wordpress, joomla, cách thêm nút Google +1 vào blog WordPress.

I. GOOGLE +1 (GOOGLE PLUS ONE) LÀ GÌ?
Google +1 (Google plus one) là một tính năng mới update của Google kể từ tháng 3/2011 với chức năng tương tự nút Like của Facebook, hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra ý kiến của mình về 1 chủ đề, website nào đó (Tôi thích cái này, mời mọi người thử xem!)

Một ví dụ đơn giản: Bạn đang tìm kiếm 1 Phần mềm SEO hiệu quả nhất bây giờ, bạn tìm thấy website iNova.vn và bạn +1 cho nó. Sau này mỗi lúc bạn bè của bạn tìm kiếm nội dung tương tự, các kết quả tìm kiếm được show ra, trong đó có iNova.vn được bạn +1. Bạn bè của bạn sẽ chú ý, tin tưởng và vào thẳng iNova.vn để coi Phần mềm SEO nó như thế nào mà không mất thời gian tìm kiếm thêm nữa.

Với Google +1, người dùng có thể tìm chính xác hơn thông qua gợi ý điểm cộng từ những người khác. Cuộc chiến tìm kiếm giờ đây không chỉ còn là chuyện giữa SEOer và Search Engine nữa mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người sử dụng. Chính kỹ sư David Byttow của Google đã nói: “Chúng tôi sử dụng nút +1 như một trong các tín hiệu để xác định mức độ phù hợp và thứ hạng kết quả trên các trang tìm kiếm, bao gồm cả các tín hiệu và các công cụ khác…”

Với tầm quan trọng đó, bạn đã nhúng nút Google +1 này vào website của mình chưa? Nếu chưa thì mời bạn đọc tiếp cách Thêm nút Google + 1 vào website của mình.

II. CÁC CÁCH THÊM NÚT GOOGLE + 1 VÀO WEBSITE CỦA BẠN
1. Với website đang sử dụng Google WebmasterTools
Truy cập trang hướng dẫn tạo nút Google + 1 tự động, có hướng dẫn chi tiết, rất rõ ràng đầy đủ, và vô cùng dễ dàng thực hiện, chỉ cần copy-paste là xong. Tham khảo tại đây.

2. Với các website khác
Với các trang không dùng Google Webmaster thì cũng không sao, các bạn có thể dùng luôn code do Google gợi ý:

<!– Đặt thẻ này ở <head> hoặc ngay trước thẻ </body> –>
<script type=”text/javascript” src=”http://apis.google.com/js/plusone.js”>
{lang: ‘vi’}
</script>

<!– Đặt thẻ này ở nơi bạn muốn nút +1 xuất hiện –>
<g:plusone></g:plusone>

* MỚI CẬP NHẬT: Cách Chèn nút Google +1 vào blog WordPress (Google Plus One)