Nút Google +1: Cách thêm vào website của bạn

iNOVA FORUM POSTER - iNOVA SEO TOOLS

Posted on 25, Jul 2011 | 2,093 comments

CẢ GOOGLE VÀ YAHOO ĐỀU KHUYÊN NGƯỜI DÙNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM iNOVA!: Khi bạn lên Google hoặc Yahoo tìm kiếm với từ khóa phan mem SEO hoặc phần mềm SEO, lập tức sẽ thấy Google và Yahoo đưa ra gợi ý từ phan mem SEO iNova hoặc phần mềm SEO inova.vn ở ngay bên dưới! Cả Google và Yahoo đều giới thiệu iNova cho người dùng, đã đủ để khẳng định uy tín và chất lượng phục vụ của chúng tôi!KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?"100% HIỆU QUẢ! Cảm ơn iNova rất nhiều!": Thầy Sơn 0942261666 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, HN - Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. "Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm" - Mr. Hải: 0978.661.889 - 0916.69.02.87 (Số 10 ngõ 1074 đường Láng, admin trang haiphukien.com) "Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ!": KS: Lăng Anh Thiết: Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) mà tôi đã có nhiều từ đứng TOP1: "giống cây sưa đỏ", "bán cây sưa đỏ", "Vườn Ươm Tam Đảo"... Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko thể nghĩ rằng có thể hiệu quả tới vậy! "Hiệu quả gấp 10 lần hình thức Qcáo khác": Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: "cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,... nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với QC kiểu khác (Mrs Thu - chuyên cho thuê áo cử nhân - Mobile: 01685888.666 – 0904251025) "Số người vào web tăng rõ rệt những lúc dùng phần mềm": Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! (Mr Phong - http://simfpt.com, HN) "Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster (Ms Vân - http://sanconhantao.com.vn, HCM) "Đơn đặt tour du lịch và thuê xe đến tới tấp": Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với rất nhiều từ khóa thuộc lĩnh vực hoạt động của Công ty mình như: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên! (Mr Thành - Công ty du lịch AMITOUR - Số 12 Hàng Chuối, HN, http://amitour.com.vn) "Hàng chục website khách hàng của chúng tôi đã đứng đầu trên Google": Chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Hi vọng iNova Team sớm cho ra những phần mềm hay hơn nữa (Mr.Nam - http://quangbawebsite.biz, HN)


CÁCH TĂNG LƯỢT GOOGLE+1 LÊN 1000 CHỈ TRONG 3 NGÀY
Nếu bạn dùng Firefox –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang iNova.vn
Nếu bạn dùng Chrome –> click VÀO ĐÂY và bấm chuột vào trang NhaXuan.vn

Nút Google + 1, nút G+1, Google +1, Goolge Plus One, Google +1 là gì, Google Plus One là gì?, cách thêm Goolge +1 vào website, cách chèn nút google +1, cách add Google + 1 vào website, blog, wordpress, joomla, cách thêm nút Google +1 vào blog WordPress.

I. GOOGLE +1 (GOOGLE PLUS ONE) LÀ GÌ?
Google +1 (Google plus one) là một tính năng mới update của Google kể từ tháng 3/2011 với chức năng tương tự nút Like của Facebook, hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra ý kiến của mình về 1 chủ đề, website nào đó (Tôi thích cái này, mời mọi người thử xem!)

Một ví dụ đơn giản: Bạn đang tìm kiếm 1 Phần mềm SEO hiệu quả nhất bây giờ, bạn tìm thấy website iNova.vn và bạn +1 cho nó. Sau này mỗi lúc bạn bè của bạn tìm kiếm nội dung tương tự, các kết quả tìm kiếm được show ra, trong đó có iNova.vn được bạn +1. Bạn bè của bạn sẽ chú ý, tin tưởng và vào thẳng iNova.vn để coi Phần mềm SEO nó như thế nào mà không mất thời gian tìm kiếm thêm nữa.

Với Google +1, người dùng có thể tìm chính xác hơn thông qua gợi ý điểm cộng từ những người khác. Cuộc chiến tìm kiếm giờ đây không chỉ còn là chuyện giữa SEOer và Search Engine nữa mà nó còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố người sử dụng. Chính kỹ sư David Byttow của Google đã nói: “Chúng tôi sử dụng nút +1 như một trong các tín hiệu để xác định mức độ phù hợp và thứ hạng kết quả trên các trang tìm kiếm, bao gồm cả các tín hiệu và các công cụ khác…”

Với tầm quan trọng đó, bạn đã nhúng nút Google +1 này vào website của mình chưa? Nếu chưa thì mời bạn đọc tiếp cách Thêm nút Google + 1 vào website của mình.

II. CÁC CÁCH THÊM NÚT GOOGLE + 1 VÀO WEBSITE CỦA BẠN
1. Với website đang sử dụng Google WebmasterTools
Truy cập trang hướng dẫn tạo nút Google + 1 tự động, có hướng dẫn chi tiết, rất rõ ràng đầy đủ, và vô cùng dễ dàng thực hiện, chỉ cần copy-paste là xong. Tham khảo tại đây.

2. Với các website khác
Với các trang không dùng Google Webmaster thì cũng không sao, các bạn có thể dùng luôn code do Google gợi ý:

<!– Đặt thẻ này ở <head> hoặc ngay trước thẻ </body> –>
<script type=”text/javascript” src=”http://apis.google.com/js/plusone.js”>
{lang: ‘vi’}
</script>

<!– Đặt thẻ này ở nơi bạn muốn nút +1 xuất hiện –>
<g:plusone></g:plusone>

* MỚI CẬP NHẬT: Cách Chèn nút Google +1 vào blog WordPress (Google Plus One)

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

mass seo content

MIỄN PHÍ: Phần mềm tự viết bài, tự trộn nội dung bài viết!
facebook ads

Phần mềm kết bạn và đăng tin quảng cáo trên Facebook.
Viber Ads

Phần mềm quảng cáo qua tin nhắn Skype

25 Responses to “Nút Google +1: Cách thêm vào website của bạn”

 1. Liem Nguyen says:

  Bạn có thể nói rõ hơn 1 số tính năng phụ của nút g+ được ko
  ví dụ:
  - chỉnh sửa size cho button
  - sử dụng thuộc tính url thì sẽ như thế nào ? khi nào nên , khi nào ko nên
  - …

 2. Liem Nguyen says:

  Bạn có thể nói rõ hơn 1 số tính năng phụ của nút g+ được ko
  ví dụ:
  - chỉnh sửa size cho button
  - sử dụng thuộc tính url thì sẽ như thế nào ? khi nào nên , khi nào ko nên
  - ….

 3. Quỳnh says:

  Bạn có thể nói rõ hơn ko , vì mình làm bằng joomla , mở editor lên , mình chèn giống như vậy
  <!– Đặt thẻ này ở hoặc ngay trước thẻ –>

  {lang: ‘vi’}

  Nhưng ko dc gì hết , ko hiểu nổi

 4. Vào trang nào của google để lấy đoạn mã về vậy bạn

 5. uh sao lam ma duoc duoc anh oi.nó không hiện lên gi hết

 6. Thức says:

  khong biet sao may hom nay minh khong xem duoc blog google nhi co ai pit k giup voi

  http://nhomduchopkim.blogspot.com/ :sad:

 7. bloger lâu lâu no bị lỗi vậy đó .lúc truoc m cung không vào được nhưng vài ngày là nó lại bình thường ấy mà .

 8. Mình đã chèn nút +1 vào website nhưng mình không hiểu lúc mình click nút +1 thì nó tăng lên 1 nhưng sau đó có lúc nó trở về 0 là sao nhỉ?

 9. đặt ở vị trí muốn thể hiện là sao bạn. Phải đặt trong thẻ Body hay thẻ Head mới hiện được vậy bạn. Mình có add vào trước thẻ title mà vẫn ko hiện được nút +1

 10. bác ơi chén vào mã nguồn mở thì chèn vào đâu ạ
  thanks

 11. Google +1 (Google plus one) là một tính năng mới update của Google với chức năng tương tự nút Like của Facebook, hỗ trợ người dùng trong việc đưa ra ý kiến của mình về 1 chủ đề, website nào đó.Trang http://tinquangcao.vn/d100203/Thiet-bi-so.htm?page=3 cho bạn tham khao thêm cach-chen-add-nut-google-plus-one-vao-website-blog-cua-ban.

 12. Hay lắm,cảm ơn bài viết hữu ích

 13. ve may bay says:

  Tôi thích cái này,Thanks

 14. Wave_Lao says:

  Tuyệt vời

 15. gia ve may bay says:

  Cái này hay ah.

 16. Hay. Thanks bác.

 17. Shop bao cao su says:

  Bạn ơi, có 1 nút G+1 và 1 nút like FB, nhưng đặt cùng nhau toàn bị xuống dòng, làm thế nào để chúng cùng 1 dòng bây giờ

 18. SubViet says:

  Cảm ơn bạn. ko biết add google plus vào site có tốt cho SEO ko bạn nhỉ?

 19. m4uvn.com says:

  hay nhi, phải thử ngay mới được

 20. +1 Google Plus tự động.
  Tự động +1 ngay cả khi bạn đang ngủ.
  Tham gia và đăng bài lên hàng chục hội chém google+1
  Cộng đồng chém google+1, google plus seeding bài đăng.

  Chi tiết : http://googleplus.tin.vn

Trackbacks/Pingbacks

 1. Google Plus One và 22 điều thú vị nhất! « Mai Khanh Hung - [...] Nút Google +1: Cách thêm/chèn vào website của bạn [...]

Viết bình luận

 

IDO VIỆT NAM ĐÃ HÂN HẠNH PHỤC VỤ

Top