Phần mềm iNova từ phiên bản 9 đã hỗ trợ tự động vượt qua câu hỏi ngẫu nhiên và mã hình ảnh khi bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng tin rao vặt.
 • Với câu hỏi chữ, phần mềm sẽ tự vượt qua mà bạn không mất chi phí gì cả (chỉ những câu hỏi nào chưa có trong database thì phần mềm sẽ hiện lên cho bạn trả lời thủ công).
 • Với những hình ảnh (mã capcha) thì phần mềm sẽ hiện lên để bạn điền vào thủ công.

Còn nếu bạn muốn tự động vượt qua cả mã hình ảnh luôn, thì bạn mua thêm 1 tài khoản tự vượt mã capcha để đưa vào phần mềm. Khi đó bạn sẽ không mất công gõ tay từng câu trả lời hoặc mã hình ảnh nữa (vốn tốn khá nhiều thời gian), phần mềm sẽ tự động điền hết cho bạn.

XIN LƯU Ý: TÀI KHOẢN NÀY LÀ CHÚNG TÔI MUA HỘ GIÚP QUÝ KHÁCH.
INOVA KHÔNG TRỰC TIẾP BÁN TK NÀY, VÀ CŨNG KHÔNG THU LỢI GÌ TỪ TK NÀY

Các tài khoản Captcha thường được bán theo gói: Ví dụ 40.000đ – 60.000đ (2-3$) sẽ mua được 1 gói vượt đc 1.000 mã, khi nào dùng hết 1.000 mã thì bạn mới phải mua tiếp, nếu không mua nữa thì thôi.

Các tài khoản giải mã này, Quý khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp tài khoản đó để mua. Tuy nhiên do các nhà cung cấp tài khoản captcha 100% đều ở nước ngoài, và chỉ có thể mua thông qua thẻ Visa Card, Master Card, hoặc tài khoản thanh toán Quốc tế Paypal…., vô tình đã gây ra 1 trở ngại khá lớn cho khách hàng.

Thời gian qua rất nhiều khách hàng đã phải nhờ iNova mua hộ tài khoản này, chính vì thế hôm nay chúng tôi quyết định mở dịch vụ mua hộ và cài đặt tài khoản captcha để hỗ trợ Quý khách dễ dàng sở hữu tài khoản này, tận hưởng được hết khả năng tự động vượt captcha của phần mềm iNova.

Xem thêm thông tin về tính năng vượt mã captcha của phần mềm đăng tin phiên bản mới tại :
Phần mềm đăng tin phiên bản mới

BẢNG GIÁ TÀI KHOẢN VƯỢT CAPTCHA:

Gói vượt 5.000 captcha giá 350.000đ (khách cũ đã mua phần mềm, giảm còn 300.000đ)
Gói tự vượt 10.000 captcha giá là 550.000đ (khách cũ 500.000đ)
Gói tự vượt 20.000 captcha giá là 1.050.000đ (khách cũ 1.000.000đ)

CÁCH MUA TÀI KHOẢN CAPTCHA
Quý khách có nhu cầu mua tài khoản vượt mã captcha vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau đây để chúng tôi tiến hành mua hộ Quý khách:

 • Bước 1: Chuyển tiền vào tài khoản của iNova. Phần nội dung chuyển tiền bạn có thể ghi SĐT hoặc email của bạn để iNova dễ kiểm tra là ok. Danh sách tài khoản của iNova:

  TÀI KHOẢN VIETCOMBANK
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 0611001607475
  Chi nhánh: Ba Đình

  TÀI KHOẢN Á CHÂU (ACB)

  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 129727039
  Chi nhánh: ACB Láng Thượng

  TÀI KHOẢN TECHCOMBANK
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 11020139437015
  Chi nhánh: Đông Đô

  TÀI KHOẢN AGRIBANK
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 1305205097093
  Chi nhánh: Tràng An

  TÀI KHOẢN VIETINBANK
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 711A80894541
  Chi nhánh: Chương Dương

  TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG BIDV
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 12610000124599
  Chi nhánh: Ba Đình

  TÀI KHOẢN ĐÔNG Á
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 0101504933
  Chi nhánh: Hà Nội

  TÀI KHOẢN QUÂN ĐỘI (MB)
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 0080101380002
  Chi nhánh: Xuân Thủy

  TÀI KHOẢN MARITIME BANK
  Chủ TK: Kiều Thanh Tùng
  Số TK: 03301016914039
  Chi nhánh: Hà Nội

 • Bước 2: Thông báo cho iNova sau khi chuyển khoản thành công qua email kythuat@iNova.vn. Trong vòng 15 phút, chúng tôi sẽ gửi lại tài khoản vượt captcha cho bạn.
 • Bước 3: Sau khi check tài khoản, chúng tôi sẽ mua hộ Quý khách. Sau khi mua xong sẽ gửi tài khoản vượt captcha qua email cho Quý khách (bao gồm user và pass), Quý khách chỉ cần điền tài khoản này vào phần mềm iNova là xong. Nếu Quý khách không làm được, chúng tôi sẽ dùng phần mềm cài đặt từ xa Team Viewer để cài tài khoản cho Quý khách cho tới khi dùng được (mất khoảng 10 phút).

HIỆN TẠI CÓ NHỮNG LOẠI TÀI KHOẢN VƯỢT CAPTCHA NÀO?

Hiện tại trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp tài khoản giải mã. Cùng 1 số lượng mã captcha giải được, nhưng mỗi đơn vị lại bán với giá khác nhau, nơi đắt, nơi rẻ. Cụ thể thì gồm 2 loại sau:

 • Giá đắt hơn, nhưng giải mã chính xác hơn: Đơn vị thuộc nhóm này có De-captcher, giá thường đắt hơn đơn vị khác 1-2$, tuy nhiên tỷ lệ giải mã chính xác rất cao, có khả năng phân biệt chữ hoa, chữ thường và 1 số mã hình ảnh rất khó đọc.
 • Giả rẻ hơn, giải mã kém hơn: Như đã nói ở trên, nhóm này có giá rẻ hơn, tuy nhiên quá trình giải mã kém hơn, ví dụ không phân biệt chữ hoa chữ thường (vẫn điền mã vào nhưng đăng tin hoặc đăng ký sẽ báo lỗi), hoặc không giải mã được những mã khó.
 • Nhìn chung, việc mua các tài khoản giải mã captcha cũng tuân theo nguyên tắc: Tiền nào của nấy, vì thế iNova chỉ cung cấp những tài khoản của De-captcher, giá có thể cao hơn không đáng kể nhưng mang lại chất lượng giải mã chính xác hơn.


CHIA SẺ CỦA KHÁCH HÀNG

Trước khách hàng liên hệ mở gian hàng trên Vật Giá, mình toàn phải giảm giá để giúp khách hàng. Nhưng giờ có iNova, cứ khách nào mở gian hàng sẽ được mình đăng quảng bá cho vài trăm tin miễn phí, chưa kể SEO hộ cho gian hàng của khách luôn. Rất nhiều khách thích món quà này^^

Mr Hoàng Văn Nam – SEO Vatgia
VatGia.com – Tầng 9, 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website http://tiin.vn của Viettel là 1 web tin tức ra sau, vì thế bên mình quyết định sử dụng tổng hợp nhiều sản phẩm phần mềm marketing của iNova để hỗ trợ quảng bá và SEO cho website này trên tất cả các kênh có thể như: rao vặt forum, Facebook, Viber…

Ms Lê Trần Như Trang – TT Phát triển Nội dung, Viettel
Tầng 6, Tòa nhà Tiền Phong, Trần Thái Tông, HN
Website: http://vfun.vn, http://tiin.vn

Cảm ơn Inova giờ đây WebSite của chúng tôi ~ 1500 lượt/ngày và hàng chục từ khóa lên TOP1. Cơ sở đào tạo của tôi đã mua 04 key bản quyền của iNova, đồng thời giới thiệu thêm cho cơ sở ở Nguyễn Tuân lấy thêm 3-4 key nữa. Phần mềm sử dụng tốt, hiệu quả!

Thầy Lê Sơn – Giáo viên Phụ trách
Trưởng Phòng Tuyển Sinh Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội

Mình có 1 website phụ kiện điện thoại ở đường Láng. Trước chủ yếu kinh doanh qua các topic hot ở Tinhte.vn, hôm nay dùng thử sản phẩm của iNova thấy chất lượng rất tốt. Từ khoá Thẻ nhớ điện thoại lên TOP1 Google chỉ sau 5 ngày dùng phần mềm.

Mr Sử Ngọc Hải ngõ 1074 đường Láng
Admin website haiphukien.com

Ngày xưa, tôi tốn 8tr viết bài Dân Trí + quảng cáo adwords, nhưng hiệu quả ko cao. Tới khi dùng iNova, chỉ chưa đầy 1 ngày (từ 18h hôm trước tới 9h hôm sau) đã TOP1: “giống cây sưa đỏ”, “bán cây sưa đỏ”, “Vườn Ươm Tam Đảo”… Tôi thấy vô cùng bất ngờ và sướng, ko ngờ hiệu quả tới vậy!

Kỹ sư Lăng Anh Thiết
Địa chỉ: Khu 3, Tam Quan, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
Email: caysuado@gmail.com – Website: www.caysuado.com

Nhờ được đặt 1 bài viết trên iNova và dùng phần mềm, giờ khách hàng search từ khóa nào cũng ra mình cả: “cho thuê áo cử nhân”, “cho thuê lễ phục tốt nghiệp”, “áo thạc sĩ”,… nếu so giá với hiệu quả thì còn rẻ hơn cả chục lần so với các hình thức quảng cáo kiểu khác.

Mrs Thu – chuyên cho thuê áo cử nhân
Số 624 Minh Khai, Hà Nội – www.chothueaototnghiep.com

Không chỉ số người vào web bên mình tăng lên, mà mình còn đứng đầu Google với nhiều từ khóa: “cho thuê xe 29 chỗ”, “thue xe 29 cho”, “du lich he 2011″, “thue xe 4 cho”, “thue xe 4 cho”, “cho thuê xe 16 chỗ”.. Từ đó các đơn hàng cứ không ngừng tăng lên!

Mr Nguyễn An Thành – Công ty du lịch AMITOUR
Số 12 Hàng Chuối, Hà Nội – Amitour.com.vn

Mỗi lần chạy phần mềm là lượng visit tới site tăng thấy rõ luôn, nhìn biểu đồ lượt người vào xem mà thích cả mắt. Anh gắng ra nhiều phần mềm hỗ trợ cho bọn em với nhé! Sản phẩm nào anh ra là bên em sẽ ủng hộ hết mình luôn!

Mr Lâm Tuấn Phong
Admin trang simfpt.com, Hà Nội

Từ ngày sử dụng phần mềm để gửi tin lên các trang, vừa quảng bá vừa đẩy web lên top, Website của chúng tôi đã đứng đầu trên Google với hàng chục từ khóa khác nhau, rất cám ơn iNova Forum Poster. Chúc các bạn sức khỏe và nhiều thành công hơn nữa!

Ms Vân – http://sanconhantao.com.vn, HCM

Trước đây việc đăng tin mất vô cùng nhiều thời gian, do mọi thứ phải làm hoàn toàn là thủ công tay chân, chẳng còn thời gian làm gì nữa cả. Hiện nay chúng tôi ứng dụng iNova Forum Poster để xây dựng backlink cho các dự án SEO và đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Mr. Lê Nam
Admin site http://quangbawebsite.biz, Hà Nội